Khóa học autocad tại Quảng Ninh

Một khóa học autocad chuyên nghiệp được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế tại trung tâm đào tạo thiết kế FFD dành riêng cho các bạn tại Quảng Ninh. Hãy tham gia khóa học autocad ngay từ hôm nay tại Quảng Ninh để làm chủ bộ môn autocad cùng những kinh nghiệm trong thiết kế. Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… Trung tâm đào tạo thiết kế FFD đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cảu các bạn học viên trong lĩnh vực thiết kế.

Khóa học thiết kế autocad tại Quảng Ninh

Với phương pháp đào tạo bám sát thực tế cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Trung tâm luôn có đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Không những học về các lệnh trong autocad, bạn sẽ còn biết cách quản lý bản vẽ sao cho tốt nhất, hình dung ra vật thể và bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu và kết thúc làm hồ sơ dự án ra sao. Đây là khóa học autocad tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ninh.
Tham gia Khóa học autocad tốt nhất tại Quảng Ninh, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.
Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Quảng Ninh
- Khóa học dành cho mọi đối tượng, tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất để sớm đi làm.
- Khóa học autocad nâng cao tay nghề cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhưng muốn trang bị kiến thức nâng cao thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, xây dựng, để mở rộng khả năng làm việc.
- Khóa học dành cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.
- Khóa học dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức autocad để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm dạy autocad tại Quảng Ninh

Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Autocad từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ninh.
Học phí: Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa
               Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa
                             Khóa học autocad tại Hải Phòng
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Quảng Ninh nhé!