Tuyển sinh lớp học sketchup tháng 3 năm 2021 tại Hải Phòng

Lớp học sketchup tại Hải Phòng đang được tuyển sinh vào tháng 3 năm 2021. Nếu bạn mong muốn tạo dựng phối cảnh cho công trình. Bạn muốn dựng nội thất thì hãy đến với lớp học sketchup tháng 3 này tại Hải Phòng nhé. Khóa học sketchup tại Hải Phòng được đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc. Với phương pháp dạy kèm, dạy theo trình độ tiếp thu và tính chất công việc của học viên. Vì thế lớp học sketchup sẽ đảm bảo chất lượng cũng như cam kết việc học viên học xong là sẽ làm được việc.

Lớp học dựng 3D tại Hải Phòng

Học dựng phối cảnh tại Hải Phòng

Lớp học sketchup tháng 3 tại Hải Phòng luôn chào đón các bạn tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, và các bạn tại các huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Khóa học sketchup tại Hải Phòng

Với từng khóa học từ cơ bản đến nâng cao, FFD luôn đặt ra những mục tiêu nhân định để chất lượng học viên sau khi tham gia khóa học đạt mức đồng đều. Không bỏ lại học viên nào ở phía sau. Kết thúc sau khóa học, bạn được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi gặp thắc mắc hay vướng mắc trong công việc. Bên cạnh đó FFD còn giới thiệu việc làm miễn phí cho các học viên sau khóa học.

Đối tượng tham gia lớp học sketchup tháng 3 này.

- Bạn không phải lo lắng về trình độ tiếp thu hay kinh nghiệm thiết kế vì lớp học sketchup tháng 2 năm 2021 này luôn dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với thiết kế phối cảnh, dựng 3D công trình.

- Lớp học luôn dành cho những ai đam mê, có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế nội thất, ngoại thất, dựng phối cảnh công trình, pha màu sơn.

- Khóa học sketchup, vray sketchup dành cho các bạn là sinh viên các trường kiến trúc, trường nội thất

- Khóa học sketchup dành cho người đi làm muốn nâng cao tay nghề trong thiết kế.

Học sketchup tại Hải Phòng

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa học sketchup dựng hình: 1400.000VNĐ/ khóa

Khóa học Vray sketchup: 1400.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

Ngoài lĩnh vực dạy nghề thiết kế bằng sketchup, trung tâm còn đào tạo các môn như Corel, Illustrator, Autocad, Inventor, solidworks, ... cùng nhiều môn học đồ họa khác

0 nhận xét:

Đăng nhận xét