Khai giảng khoá học corel tháng 11 năm 2021 tại Hải Phòng

Bạn đang ở tại Hải Phòng. Bạn đang tìm khoá học corel trực tiếp tại Hải Phòng. Một khoá học corel mà khi học xong là bạn có thể làm được, tự tay thiết kế ra những sản phẩm quảng cáo theo ý tưởng, theo chủ đề. Bạn cần tìm trung tâm hỗ trợ giúp bạn cả sau khoá học. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD hơn 10 năm qua luôn là địa chỉ uy tín của các những bạn có nhu cầu học corel thiết kế đồ hoạ, thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng.

Học corel tại Hải Phòng

Khoá học corel tại Hải Phòng luôn diễn ra theo hình thức dạy kèm. Vì thế bạn đăng ký là học luôn mà không cần phải chờ lớp. Hình thức học này giúp bạn chủ động về công việc, việc học và phù hợp với tốc độ tiếp thu của bạn. Bạn bận thì nghỉ mà không lo mất bài.

Học thiết kế bằng corel

Thiết kế đồ hoạ bằng phần mềm corel

Lớp học corel tháng 11 không quy định số buổi. Bạn học có thể nhanh, có thể chậm, có thể lâu tùy thuộc vào thời gian sắp xếp của bạn và trình độ tiếp thu của bạn. Giảng viên sẽ kèm bạn, hướng dẫn cho bạn đến khi hiểu và tự làm được sản phẩm mới thôi. Học corel tại trung tâm FFD bạn sẽ tự tay tạo được những sản phẩm mà bạn yêu thích, theo ý tưởng của bạn. Trung tâm luôn hỗ trợ kiến thức cho bạn trong và sau khoá học. Có chỗ để bạn thực tập lấy kinh nghiệm.

Phương pháp học autocad tại Thanh Hoá

Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau và đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học. Bạn sẽ hoàn toàn thành thạo autocad chỉ trong vòng 15 buổi học. Và một mức học phí vô cùng thấp. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí

- Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính cá nhân.

- Khóa học kéo dài chỉ từ 10-15 buổi học. FFD đào tạo các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

- Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

- Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

- Chắc hẳn bạn vẫn còn lo lắng sợ rằng nếu bạn nghỉ học sẽ bị mất bài học. Một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

Tuyển sinh khóa học corel tháng 11

Trung tâm FFD đang tuyển sinh khoá học corel tháng 11 năm 2021. Một khoá học corel thiết kế quảng cáo, uy tín nhất tại Hải Phòng đang được triển khai. Bạn hãy nhanh tay đăng ký khoá học nhéNếu bạn thực sự muốn trở thành nhà thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp. Muốn vận dụng phần mềm corel để tạo ra những bản vẽ, bản thiết kế quảng cáo chất lượng thì đến với lớp học corel tháng 11 tại trung tâm FFD nhé. Trung tâm FFD đang tuyển sinh khóa học corel tháng 11 năm 2021. FFD luôn tổ chức các lớp học corel tại với phương pháp thực tế ” Cầm tay chỉ việc” Cam kết học xong làm được việc ngay

Ngoài đào tạo corel, trung tâm còn đào tạo các môn đồ họa như: Photoshop, Illustrator, autocad, sketchup,….

Học phí

Khóa Corel cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học Corel nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học Corel tại Hải Phòng, Khóa học Corel tại Hải Phòng, Lớp học Corel tại Hải Phòng, Dạy học Corel tại Hải Phòng, đào tạo Corel tại Hải Phòng, Học quảng cáo corel tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế corel tại Hải Phòng, Lớp học thiết kế đồ hoạ corel tại Hải Phòng, Dạy học corel tại Hải Phòng, đào tạo corel thiết kế tại Hải Phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét