Tuyển sinh khóa học sketchup tháng 11 năm 2022

Tuyển sinh khóa học sketchup tháng 11 năm 2022. Nếu bạn đang muốn học sketchup để dựng hình 3D, dựng phối cảnh không gian nội thất, ngoại thất thì bạn đến với trung tâm FFD nhé, đến với khóa học dựng hình, dựng phối cảnh bằng phần mềm sketchup, enscape, vray tốt nhất và uy tín nhất.


Video học sketchup

Học sketchup chuyên nghiệp

- Học đến đâu thực hành đến đó.

- Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy một một đầy tâm huyết.

- Học viên có thể lựa chọn thời gian linh động tùy theo công việc cá nhân.

- Giảng viên sẽ chia sẻ những mẹo và tư duy cho người học để cái thiện các kỹ năng khác nhau và dùng phần mềm sketchup một cách chuyên nghiệp.

- FFD chọn cho mỗi học viên một chương trình đào tạo riêng đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của học viên.

- Hầu hết các khách hàng của trung tâm đều hài lòng ngay cả những người yêu cầu khắt khe nhất.

Học sketchup

Lớp học sketchup

Đăng ký học sketchup tháng 11

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn đến học sketchup tháng 11 này. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng,  Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang


0 nhận xét:

Đăng nhận xét