TUYỂN SINH LỚP THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THÁNG 3 NĂM 2024

 TUYỂN SINH LỚP THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THÁNG 3 NĂM 2024. Chào mừng bạn đến với khóa học thiết kế đồ họa tháng 3/ 2024. Bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa tháng 3 này?. Hay một lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn?. Bạn đã có dự kiến hay xác định học thiết kế đồ họa ở đâu chưa?. Bạn có muốn trở thành một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ?. Hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa tháng 3 của trung tâm FFD. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa của mình. FFD đã trở thành địa chỉ tin cậy nhất về đào tạo thiết kế đồ họa dành cho các bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa. Hoặc các bạn có dự định theo nghề thiết kế đồ họa.

Học Thiết kế đồ họa tại FFD

💐Kinh nghiệm đào tạo: FFD có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo… cung cấp hàng ngàn lượt designer có kỹ năng và tay nghề cao cho nhu cầu nhân lực của xã hội.

💐Chương trình học được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn công việc, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà mình phải thực hiện sau khi ra trường.

💐Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng.

💐Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế. chương trình cũng luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình TỰ ĐÀO TẠO nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

💐Đội ngũ giảng viên là những designer trong lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế.

💐Hỗ trợ giới thiệu việc làm: Với uy tín đào tạo học viên đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong ngành này, Trung tâm FFD đã trở thành nơi tin cậy để các doanh nghiệp gửi gắm thông tin tuyển dụng Thiết kế đồ họa và các thông tin tuyển dụng này luôn được cập nhật cho học viên trên website, fanpage và bảng tin của Trung tâm .

 Lý do bạn nên tham gia học thiết kế đồ họa

❓Nghề thiết kế đồ họa đã và đang là một nghề “hot”, đây cũng là 1 trong 5 nghề nóng nhất khi Việt Nam gia nhập WTO theo đánh giá của viện trưởng viện khoa học Lao động và xã hội

❓Lương hấp dẫn do tính chất linh hoạt của công việc, ngoài thu nhập chính từ công ty, cách chuyên viên thiết kế đồ họa có thể nhận thêm các công việc theo các dự án tại nhà, các học viên có thể vừa học vừa làm để tích lũy kinh nghiệm

❓Nhu cầu nhân lực cao: Các sản phẩm của ngành thiết kế đồ hoạ hiện diện trong tất cả các lĩnh vực xung quanh chúng ta: quảng cáo, thương mại, giai trí, truyền thông… Nhu cầu nhân lực của ngành này luôn tỉ lệ thuận với phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ càng cao thì vai trò của ngành thiết kế lại càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Kinh tế càng khó khăn cạnh tranh càng gay gắt thì các doanh nghiệp càng cần phải đầu tư cho công tác quảng bá, quảng cáo sản phẩm

❓Thời gian linh hoạt do tính chất công việc, một nhà thiết kế cần thời gian tìm ra ý tưởng như layout nên công việc thiết kế đồ họa không đòi hỏi phải làm theo các khung giờ hành chính có thể làm part time hay full time chủ yếu hoàn thành bản thiết kế đúng tiến bộ

❓Không phụ thuộc vị trí địa lý của đối tác, tính chất của công việc designer có thể trao đổi và làm việc qua mạng, do vậy bạn có thể tìm cho mình dự án từ các tỉnh thành khác, thậm chí là nước ngoài nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt

❓Nhiều vị trí tuyển dụng với các yêu cầu chuyên môn từ thấp đến cao nên các bạn trẻ không sợ thất nghiệp khi theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Tùy thuộc vào trình độ, năng lực, tính cách và kinh nghiệm các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân .

❓Không phụ thuộc vào bằng cấp, tuổi tác, giới tính: năng lực là yếu tố quyết định chính

❓Thời gian học nghề ngắn

❓Chi phí đầu tư thấp

Khoá học Thiết kế đồ họa tại FFD:

Tại Việt Nam, sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo khiến Thiết kế Đồ họa trở thành một trong những ngành có sức hút đặc biệt với giới trẻ nhất là những bạn trẻ đam mê sáng tạo và yêu thích sự năng động. Đây là ngành học của nghệ thuật ứng dụng, người học phải kết hợp sự sáng tạo với những công cụ đồ họa để tạo ra những thông điệp bằng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt và có ý nghĩa. 

Trung tâm đồ họa liên tục tuyển sinh các lớp dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp từ cơ bản tới nâng cao. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hướng dẫn nhiệt tình, ... đảm bảo sau khóa học các bạn học viên có thể làm các công việc như:

-Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, namecard, brochure, cataloge, poster, bao bì...

-Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện.

-Thiết kế chỉnh sửa ảnh tại studio nghệ thuật.

-Xưởng vẽ truyện tranh.

-Các tòa soạn, nhà xuất bản: thiết kế dàn trang sách, báo giấy, báo online.

-Các công ty thuộc ngành in ấn.

-Làm trong bộ phận marketing – thiết kế của các công ty thuộc các lĩnh vực khác.

- Ngoài ra với đặc thù của nghề, nếu chịu khó cày các bạn có thể có các cơ hội nhận thêm các công việc thiết kế ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

Ai nên tham gia khoá học thiết kế đồ họa

 🌞Các bạn trẻ chưa có việc làm, muốn được đào tạo bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nghề có khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

🌞Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử,… cần bổ sung kiến thức thực tế, hoàn thiện soft skill, tiếp cận các quy trình thiết kế - làm việc tối ưu…

🌞Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp

🌞Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp, thay đổi việc làm hiện tại.

Phương pháp đào tạo khoá học Thiết kế đồ họa tháng 3:

🍰Đào tạo thực hành: Mỗi học viên vừa học vừa thực hành trực tiếp trên máy tính, giảng viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho từng học viên.

🍰Chủ động thời gian: Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học dựa trên thời gian biểu của mình. Giảng viên sẽ đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết cũng như thực hành kịp tiến độ của khoá học

🍰Phương pháp giảng dạy: Tạo môi trường học tập thân thiện, sôi nỉ, khơi gợi tư duy, cảm hứng và sáng tạo từ các học viên.

🍰Hình thức học kèm: Số lượng học viên giới hạn, đảm bảo tương tác tốt trong quá trình dạy và học.

Đăng ký khóa học thiết kế quảng cáo tháng 3

FFD luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, vì vậy trung tâm luôn cố gắng mang đến cho học viên những phương pháp dạy học phù hợp nhất để học viên dễ tiếp thu, nắm bắt bài học 1 cách dễ dàng để từ đó dần vươn lên trong học tập, sự nghiệp.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé

Tags: Khóa học Thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng, Khóa học Thiết kế quảng cáo tại Đà Nẵng, Khóa học Thiết kế quảng cáo tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét