HỌC AUTOCAD CẤP TỐC TẠI HƯNG YÊN

Một khóa học autocad tại Hưng Yên với thời gian ngắn hạn từ 10 – 15 buổi sẽ giúp bạn làm chủ công cụ trong autocad, biết thiết kế những bản vẽ mà bạn đang khao khát muốn tự tay thiết kế.  Khóa học autocad tại Hưng Yên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cơ khí, nội thất, ngoại thất. Khóa học autocad cấp tốc tại Hưng Yên mang đến cho bạn nhiều kiến thức thực sự là bổ ích không chỉ làm chủ autocad mà cả ứng dụng autocad trong lĩnh vực thiết kế.

Học autocad cấp tốc tại Hưng Yên

Và các bạn đều biết rằng một trong những điều kiện cần trong các ngành thiết kế nội thất, kiến trúc là kỹ năng sử dụng phần mềm autocad. Nếu bạn đang có ý định trở thành một họa viên kiến trúc, một kỹ sư chuyên nghiệp hay một nhà thầu xây dựng uy tín thì hãy bắt đầu tìm hiểu và học thật thành thạo phần mềm này.

Trung tâm dạy autocad tại Hưng Yên

Trung tâm đào tạo thiết kế FFD với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề giỏi, kỹ năng cao cho các lĩnh vực kiến trúc, thiết kế quảng cáo và lập trình.

Các chương trình đào tạo tại đây được đúc kết và xây dựng từ thực tế công việc, với tiêu chí thực tiễn và chuyên sâu, mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, vững tin trong công việc. Trung tâm có đội ngũ giảng viên là những Designer, kiến trúc sư, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế, có thể đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm autocad 2D cho học viên để thực hiện, tổ chức và quản lý các bản vẽ một cách chính xác, nhanh chóng, có thể xử lý các tình huống trong khi vẽ.

Tham gia khóa học autocad bạn được gì?

- Học viên sau khi kết thúc khóa học autocad cấp tốc sẽ có kỹ năng vẽ khoa học, thành thạo và chuyên nghiệp bởi chương trình học được thiết kế chuẩn. Các học viên sẽ nắm được bản chất vấn đề, hiểu được từ chi tiết đến tổng quan và được truyền đạt lại những kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên, kỹ sư.

- Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với thời lượng 90% thực hành.

- Nếu học viên có việc riêng, phải nghỉ trong quá trình học hoặc chưa hiểu thì có thể học bù miễn phí vào các khóa học sau.

- Học viên có thể chủ động công việc để tham dự khóa học với lịch học không bị thay đổi, luôn chắc chắn, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp và đặc biệt không bị hoãn lớp.

- Các học viên sẽ được hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group FB kín, zalo, đây là nơi mà học viên, giảng viên và các bạn học viên khác có thể trao đổi với nhau, giúp giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn một cách nhanh chóng.

- Các khóa học tại đây được thiết kế tổng thể cho kỹ sư ngành xây dựng, kỹ thuật và các sinh viên, từ các khóa học nghiệp vụ đến kỹ năng, khi đăng ký học khóa sau, các học viên sẽ luôn luôn được ưu đãi giảm giá.

Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Hưng Yên

-  Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề. Muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

- Bạn là người đang đi làm mong muốn có thêm các kiến thức về autocad…

- Tất cả những ai yêu thích muốn học hỏi và dự định gắn bó với nghề thiết kế nội thất, cơ khí, viễn thông, chuyên máy móc….

Tuyển sinh khóa học autocad cấp tốc tại Hưng Yên

Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ autocad từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế kỹ thuật tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hưng Yên. Khóa học autocad liên tục được tuyển sinh và không phải chời lớp, các bạn sẽ được học trực tiếp với giảng viên, hình thức 1 kèm 1.

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Học autocad tại Hưng Yên, Học autocad tại Văn Lâm, Học autocad tại Văn Giang, Kim Động, Khoái Châu, Ân Thi, Mỹ Hào, Tiên Lữ, Phù Cừ, Yên Mỹ.