Học autocad tại Hải Phòng

Học autocad tại Hải Phòng, học autocad cùng đội ngũ chuyên thiết kế tại Hải Phòng là điều kiện tốt nhất giúp bạn nhanh chóng trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Học autocad để tham gia nhiều lĩnh vực thiết kế như cơ khí, xây dựng, nội thất, ngoại thất, quảng cáo. Học autocad để đáp ứng công việc, học autocad để tìm kiếm những cơ hội việc làm mới với mức lương tốt hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không học autocad ngay từ hôm nay tại thành phố Hải Phòng.

Nếu bạn đam mê với thiết kế, bạn muốn có môi trường làm việc trong thiết kế, bạn đang ở Hải Phòng thì hãy tham gia học ngay autocad từ hôm nay, AutoCad là chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc,... AutoCad là công cụ hỗ trợ đắc lực  sẽ giúp cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật ……hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình. Đây là chương trình học thiết kế trực tiếp trên máy tính nên độ chính xác của nó là rất cao, năng xuất làm việc nhanh , hiệu quả và trao đổi dữ liệu rất dễ dàng. Trung tâm liên tục mở lớp học autocad tại Hải Phòng và chiêu sinh các bạn tại các quận Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,...

Học autocad uy tín tại Hải Phòng

Học autocad uy tín tại Hải Phòng với sự cam kết chất lượng đạo tạo cũng như hỗ trợ kiến thức mãi mãi cho các bạn kể cả sau khóa học autocad. Học autocad tại Hải Phòng luôn đi từ lý thuyết đến thực tế, bài tập thực hành luôn cọ sát với thực tế, sản phẩm là những bản thiết kế đã từng qua thi công, các công trình, chi tiết máy móc.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cũng như đào tạo autocad và ưu thế vượt trội, Trung tâm đã tổ chức thành công nhiều khoá học autocad 2D,3D ở Hải Phòng cho hàng nghìn sinh viên, học sinh, cán bộ lãnh đạo, chuyên môn trong các doanh nghiệp, các Ban Quản lý dự án, các tổ chức Hành chính sự nghiệp, tổ chức Chính trị-xã hội… Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức chương trình trên hiệu quả và thành công.
Phương pháp giảng dạy Photoshop
- Dạy theo hình thức 1 kèm 1
- Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên
- Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên
- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc
Thời gian học Photoshop linh động
- Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài
- Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình
- Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ Trung tâm dạy autocad uy tín tại Hải Phòng
Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Autocad từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng
Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa
Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa
Compo 2 khóa chỉ có: 1600.000VNĐ
WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!