Khóa học autocad tại Vĩnh Phúc

Bạn muốn học autocad? Bạn ở tại Vĩnh Phúc? Bạn tìm một khóa học autocad tại Vĩnh Phúc để phục vụ công việc thiết kế của bạn? Hay bạn học autocad vì để tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành thiết kế? Bạn muốn tìm một địa chỉ học autocad tại Vĩnh Phúc mà bạn làm được việc ngay sau khóa học? Bạn tìm một trung tâm mà có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ. Vậy bạn đã tìm đúng rồi đó. Trung tâm FFD luôn là sự tin cậy của các bạn học thiết kế trong hơn 10 năm qua. Với hình thức học 1 kèm 1, bạn được học riêng 1 thầy như học gia sư tại nhà. Quá tốt cho bạn trong việc sắp xếp thời gian và tiến độ học tập.

Học autocad tại Vĩnh Phúc


Khóa học autocad uy tín tại Vĩnh Phúc được tổ chức và đào tạo một cách bài bản và hệ thống bao gồm phần cơ bản dành cho người mới bắt đầu và phần nâng cao dành cho những kỹ sư, nhà thiết kế muốn nâng cao tay nghề. Khóa học autocad tại Vĩnh Phúc liên tục tuyển sinh các bạn tại Thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên và các huyện lân cân như Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Khóa học autocad tốt nhất tại Vĩnh Phúc

Trung tâm FFD đào tạo autocad tại Vĩnh Phúc luôn cam kết chất lượng đào tạo. Bởi tại trung tâm không chỉ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế và trình độ chuyên môn sư phạm cao. Mà ở đây còn triển khai những phương pháp đào tạo thực chiến, học là làm được luôn.

Dạy autocad tại Vĩnh Phúc với phương pháp giảng dạy:

- Dạy theo hình thức 1 kèm 1 tức là bạn sẽ được học riêng với 1 giảng viên

- Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên. Trong quá trình bạn học hay thực hành thì sai đâu giảng viên sẽ chỉ ra giúp bạn và uốn nắn cho bạn từng thao tác trên máy tính.

- Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để học, sao cho thuận tiện nhất với bạn

- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc

Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Vĩnh Phúc

- Khóa học atuocad tại Vĩnh Phúc luôn dành cho mọi đối tượng, tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất để sớm đi làm.

- Khóa học autocad nâng cao tay nghề cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhưng muốn trang bị kiến thức nâng cao thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, xây dựng, để mở rộng khả năng làm việc.

- Khóa học dành cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

- Khóa học dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức autocad để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm dạy autocad tại Vĩnh Phúc

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ có 1600.000VNĐ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Vĩnh Phúc nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét