Khóa học autocad tại Hà Nội

Chào mừng bạn đến với khóa học autocad tại Hà Nội. Đây là một khóa học autocad tốt nhất tại Hà Nội. Một khóa học autocda được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp dành riêng cho các bạn tại Hà Nội. Nếu bạn mong muốn sở hữu phần mềm autocad phục vụ công việc, muốn tham gia lĩnh vực thiết kế thì đây là cơ hội tốt cho bạn. Hãy đến với khóa họcautocad tại Hà Nội.

Một khóa học autocad chuyên nghiệp tại Hà Nội. Một lớp học lấy người học làm trung tâm. Lớp học luôn cam kết chất lượng, dạy theo phương pháp 1 kèm 1 thực sự là một khóa học autocad tốt nhất tại Hà Nội mà bạn đang mong đợi. Khóa học liên tục tuyển sinh các bạn tại Thành phố Hà Nội, thị xã Sơn Tây và các quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân cùng các huyện lân cận như Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Học autocad tại Hà Nội


Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Hà Nội

- Khóa học dành cho mọi đối tượng, tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất để sớm đi làm.

- Khóa học autocad nâng cao tay nghề cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhưng muốn trang bị kiến thức nâng cao thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, xây dựng, để mở rộng khả năng làm việc.

- Khóa học dành cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

- Khóa học dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức autocad để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Khóa học autocad uy tín tại Hà Nội

Đến với FFD, bạn học xong khóa học autocad, bạn vẫn được hỗ trợ kiến thức mãi mãi. Bạn sẽ kết nối với giảng viên: zalo, facebook,… để có thể hỏi các kiến thức về thiết kế, để chia sẻ những nội dung mà bạn cần quan tâm. Giảng viên tại trung tâm luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hơn nữa qua đó giảng viên sẽ có kinh nghiệm và cọ sát với những khó khăn mà người học gặp phải, từ đó rút kinh nghiệm cho những buổi giảng sau này, cho khóa học tiêp theo.

Trung tâm luôn lấy chất lượng làm hàng đầu. Vì thế khóa học autocad tại Hà Nội hay ở bất kì tỉnh thành nào luôn tạo ra sự uy tín cho trung tâm. Cam kết chất lượng đào tạo cùng hỗ trợ kiến thức, hình thức học 1 kèm 1, học đến đâu làm bài thực hành ngay tại lớp đến đó. Chỉ duy nhất có ở tại FFD mới có những giờ học thú vị, chất lượng cho bạn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hà Nội nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét