Khóa học autocad tại Đà Nẵng

Bạn đang ở tại Đà Nẵng? Bạn muốn học autocad. Bạn tìm một khóa học autocad tại Đà Nẵng giúp bạn nhanh chóng thể hiện bản vẽ. Bạn cần học phần mềm autocad để thiết kế. Bạn chưa biết trung tâm nào tại Đà Nẵng dạy autocad tốt nhất. Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé. Đây là trung tâm uy tín nhất trong việc dạy autocad. Trung tâm luôn cam kết chất lượng và hỗ trợ kiến thức cho bạn cả sau khóa học.

Nếu bạn đang ở tại Đà Nẵng. Bạn ở các quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà và huyện Hòa Vang, Hoàng Sa. Bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé. Cam kết sau khi bạn học xong khóa học autocad tại Đà Nẵng bạn sẽ làm được việc. Trung tâm sẽ hỗ trợ kiến thức cho bạn trong và sau khóa học autocad.

Học autocad tại Đà Nẵng

Học autocad tại Đà Nẵng

Trung tâm luôn có phương pháp học phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ tiếp thu khác nhau của học viên. Dù bạn chưa biết gì vẫn có thể học thiết kế bằng phần mềm autocad. Bạn được học theo hình thức 1 kèm 1, học theo thời gian của bạn và theo trình độ tiếp thu của bạn. Bạn không phải lo lắng, giảng viên sẽ biết lựa chọn phương pháp sư phạm để giúp bạn học và lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

Đối tượng có thể tham gia học autocad là:

+ Các đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học các chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, cơ khí, điện, cấp thoát nước,….

+ Những người đi làm và đang cần bổ sung kiến thức để phục vụ cho công việc.

+ Các đối tượng cán bộ công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan nhà nước có nhu cầu đều có thể tham gia học.

Khóa học autocad tốt nhất tại Đà Nẵng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Giảng viên của trung tâm luôn nhiệt tình trong giảng dạy. Do đó Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên trong lĩnh vực thiết kế. Tham gia Khóa học autocad tốt nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ có 1600.000VNĐ

>>> Xem thêm:

Khóa học sketchup tạiĐà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Đà Nẵng nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét