Tuyển sinh khóa học photoshop tháng 12 năm 2020 tại Hải Phòng

 Học photoshop tại Hải Phòng. Bạn đang tìm kiếm khóa photoshop tại Hải Phòng vào tháng 12 năm 2020 này. Bạn đang ở tại Hải Phòng. Nên bạn muốn học photoshop chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biến hóa ảnh, học photoshop dựng phối cảnh công trình, học photoshop tạo album cưới. Bạn đam mê thiết kế đồ họa và bạn muốn theo nghề thiết kế đồ họa, thiết kế ảnh, chỉnh sửa ảnh. Vì thế mà bạn rất muốn tham gia khóa học photoshop tại Hải Phòng. Để bạn có thể nâng cao tay nghề. Nhưng học photoshop ở đâu?. Lớp học photoshop tháng 12 năm 2020 ở đâu?. Học photoshop ở đâu Hải Phòng là tốt?. Bạn tìm mãi mà không có lớp học photoshop tại Hải Phòng. Nếu thực sự bạn đang có nhu cầu học photoshop chỉnh sửa ảnh, biến hóa ảnh, tạo album ảnh, ảnh nghệ thuật, bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học photoshop tháng 12 này của trung tâm FFD ngay tại Hải Phòng.

Học photoshop tại Hải Phòng

Học photoshop tại Hải Phòng

Phương pháp dạy và học tại trung tâm FFD

- Khóa học photoshop dạy chủ yếu là thực hành và học theo mong muốn của bạn (bạn theo muốn chuyên sâu về thiết kế mảng nào chúng tôi sẽ chuyên sâu về mảng đó).

- Khóa học photoshop dạy học theo phương thức dạy trực tiếp giảng trực tiếp trên chính máy tính mà bạn ngồi thực hành ( Học đến đâu làm được đến đó).

- Học thực tế, làm thực tế, sản phẩm thực tế và điều chắc chắn là tay nghề thiết kế thực tế nhất. Sai đâu sửa đó. Học cho đến khi không còn gì để hỏi thì thôi.

- Học theo phương pháp đi thẳng vào trọng tâm, không lý thuyết rườm rà tràn nan, học xong là làm được việc. Trung tâm cam kết chất lượng và hỗ trợ kiến thức sau khóa học

Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được gì

1. Bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm photoshop chỉnh sửa ảnh theo mong muốn của mình.

2. Bạn sẽ có một lượng kiến thức thừa dùng. Thiết kế  Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue một cách dễ dàng.

3. Có kinh nghiệm thiết kế thực tế + tay nghề thuần thục và sự sáng tạo thông minh.

4. Kinh nghiệm làm việc của một Designer.

Xem thêm

>>> Khóa học corel tháng 12 tại Hải Phòng

Trung tâm dạy học Photoshop tại Hải Phòng

Trung tâm thiết kế FFD luôn là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa học Photoshop cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học Photoshop nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Combo 2 khóa chỉ có 1600. 000VNĐ/ khóa

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét