Tuyển sinh lớp học solidworks tháng 3 năm 2021 tại Hải Phòng

Bạn đang ở tại Hải Phòng? Bạn làm về lĩnh vực cơ khí? Bạn muốn tìm hiểu về phần mềm solidowrks và học solidworks để vận dụng vào công việc vẽ chi tiết cơ khí, lắp rắp chi tiết cơ khí, kết cấu mối hàn,… Bạn tìm lớp học solidworks tại Hải Phòng vào tháng 3 này. Bạn chưa biết trung tâm nào dạy solidworks chuyên ngành cơ khí tại Hải Phòng? Vậy bạn hãy đến với FFD nhé. FFD là địa chỉ tin cậy của bạn trong hơn 10 năm qua trong việc đào tạo thiết kế cơ khí bằng phần mềm solidworks, autocad, Inventor.

Học vẽ cơ khí tại Hải Phòng

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực cơ khí, bạn muốn học solidworks thì hãy đến với FFD nhé. Hiện tại trung tâm FFD đang tuyển sinh lớp học solidwroks từ cơ bản đến nâng cao vào tháng 3 năm 2021 dành cho các bạn tại thành phố Hải Phòng, các bạn ở các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, và các bạn tại các huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Học solidworks tại Hải Phòng

Có thể thấy việc học solidworks tại Hải Phòng đang ngày càng được nhiều người quan tâm và nó đang làm một phong trào đối đối những người học cơ khí hoặc kể cả những người không liên gì đến kỹ thuật. việc học solidworks cũng không khác nhiều so với học các phần mềm kỹ thuật khác, hiện có rất nhiều hình thức để có thể học cách sử dụng phần mềm

Chương trình đào tạo thiết kế cơ khí trên Solidworks cơ bản dành cho người mới, bắt đầu nhập môn với phần mềm. Nội dung giảng dạy cung cấp những kiến thức nền tảng về cách sử dụng phần mềm: Thiết lập môi trường làm việc, sử dụng các nhóm công cụ phát thảo 2D và dựng mô hình 3D, chỉnh sửa mô hình 3D, lắp ráp các chi tiết part trong môi trường Assembly, Xuất bản vẽ 2D trong môi trường Drawing.

Module nâng cao là các khóa học dành cho những công việc đặc thù: Thiết kế kim loại tấm (Sheet metal), Thiết kế kết cấu khung hàn (Wendment), Thiết kế bề mặt (Surface), Mô phỏng phân tích lực (Solidworks Simulation).

Để tham gia được khóa học sử dụng các module nâng cao yêu cầu người học viên phải trải qua lớp đào tạo cơ bản của trung tâm hoặc có thể thiết kế cơ bản trên phần mềm Solidworks

Khóa học solidworks tại Hải Phòng

Học phí:

Khóa học solidworks cơ bản: 1250.000VNĐ/ khóa

Khóa học solidworks nâng cao: 1250.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

Ngoài lĩnh vực dạy nghề thiết kế bằng solidworks, trung tâm còn đào tạo các môn như Corel, Illustrator, Autocad, Inventor, sketchup, ... cùng nhiều môn học đồ họa khác