Hướng dẫn vẽ tủ quần áo với Sketchup

Giới thiệu về phần mềm Sketchup

SketchUp cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các mô hình 3D một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng, quy hoạch đô thị, và cả trong việc tạo ra các mô hình 3D cho phim hoạt hình và trò chơi điện tử.

SketchUp cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và công cụ đơn giản, cho phép người dùng vẽ các hình học 2D và biến chúng thành các mô hình 3D. Nó hỗ trợ nhiều tính năng như tạo hình 3D, kết xuất, ánh sáng, chuyển đổi định dạng tệp, và chia sẻ dữ liệu.

Phần mềm cũng có thư viện lớn các đối tượng và vật liệu sẵn có, giúp người dùng thêm các chi tiết vào mô hình của mình. Ngoài ra, SketchUp có một cộng đồng người dùng mạnh mẽ, nơi người dùng có thể chia sẻ và tải về các mô hình, công cụ và plugin mở rộng để mở rộng khả năng của phần mềm.

Vẽ tủ quần áo với Sketchup

Sketchup trong thiết kế nội thất

+Tạo mô hình 3D: SketchUp cho phép bạn tạo mô hình 3D chính xác của không gian nội thất. Bằng cách vẽ các đối tượng và cấu trúc không gian, bạn có thể tạo ra một mô hình chính xác của phòng, căn hộ, hoặc ngôi nhà.

+Xem trực quan: Với môi trường 3D của SketchUp, bạn có thể xem trực quan và thấy rõ hình dạng và cấu trúc của không gian nội thất. Điều này giúp bạn đánh giá tổng thể thiết kế, vị trí và tỷ lệ của các đối tượng trong không gian.

+Tạo hình dạng và cấu trúc: SketchUp cung cấp các công cụ vẽ và chỉnh sửa để tạo hình dạng và cấu trúc của các đối tượng nội thất. Bạn có thể vẽ các hình dạng cơ bản như hộp, hình trụ, hình cầu, hoặc tạo ra các hình dạng phức tạp hơn để biểu diễn các mảnh ghép nội thất.

+Áp dụng vật liệu và màu sắc: SketchUp cho phép bạn áp dụng các vật liệu và màu sắc khác nhau cho các đối tượng trong không gian nội thất. Bằng cách sử dụng thư viện vật liệu có sẵn hoặc tạo các vật liệu tùy chỉnh, bạn có thể tái tạo chính xác các chất liệu như gỗ, đá, kim loại, vải và sơn.

+Kết xuất và tạo hình ảnh: SketchUp có tính năng kết xuất ảnh, cho phép bạn tạo ra hình ảnh chất lượng cao của mô hình nội thất. Bằng cách tùy chỉnh cài đặt ánh sáng, đổ bóng và phông nền, bạn có thể tạo ra hình ảnh trực quan và hấp dẫn để trình bày cho khách hàng hoặc sử dụng trong tài liệu quảng cáo.

+Phối cảnh và định vị: SketchUp cho phép bạn thêm các yếu tố phối cảnh như cây cối, người mẫu, đèn chiếu sáng và đồ trang trí để làm cho mô hình nội thất thêm sống động. Bạn cũng có thể định vị mô hình nội thất trong bối cảnh bên ngoài để hiển thị tương tác của không gian với môi trường xung quanh.

Tóm lại, SketchUp là một công cụ đa năng cho thiết kế nội thất, cho phép bạn tạo mô hình, hiển thị và tùy chỉnh các đối tượng nội thất, tạo hình ảnh chất lượng cao và trình bày các ý tưởng thiết kế một cách trực quan.

Hình thức đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học Sketchup dành cho thiết kế bản vẽ bằng phần mềm Sketchup. Tại FFD luôn có khóa học Sketchup cấp tốc, khóa học Sketchup ngắn hạn, khóa học Sketchup theo yêu cầu.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•Cung cấp tài liệu đầy đủ

Thời gian học

•Ca sáng: 8h30p - 11h

•Ca chiều: 14h - 16h30p

•Ca chiều tối: 17h - 19h

•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học Sketchup, thiết kế nội thất

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học Sketchup tại Hải Phòng, khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, học sketchup thuộc các quận: Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Đồ Sơn hay tại các huyện: An Dương, An Lão, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Cát Hải, Kiến Thụy, Tiên Lãng.