Khóa học revit tháng 7 năm 2021 tại Hải Phòng

Khóa học revit tháng 7 năm 2021 tại Hải Phòng. Bạn muốn tìm một khóa học chuyên về xây dựng, một khóa học revit, một phần mềm chuyên dựng 3d cho dân xây dựng ngay tại Hải Phòng. Vậy bạn hãy đến với khóa học revit do trung tâm FFD đào tạo nhé.

Khóa học revit tốt nhất tại Hải Phòng

Bạn biết là phần mềm revit sẽ giúp bạn từ A - Z bản vẽ thiết kế xây dựng. Bạn hoàn toàn chủ động vẽ về các cấu kiện: cột, cửa, dầm, sàn, mái cũng như lựa chọn chất liệu cho mỗi cấu kiện. Đặc biệt là bạn sẽ thông kê được công trình của mình có bao nhiêu cấu kiện, diện tích như thế nào, cách tính giá thành ra làm sao, bản vẽ trình bày như thế nào. Một revit kết hợp cả dựng hình, dựng phối cảnh đến bóc tách bản vẽ. Quá tốt phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia khóa học revit tại Hải Phòng ngay từ hôm nay.

Học revit tại Hải Phòng

Khóa học kiến trúc xây dựng tại Hải Phòng

Khóa học revit tháng 7 tại Hải Phòng do đội ngũ giảng viên FFD đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc. Bạn hoàn toàn chủ động trong khoảng thời gian mà mình có được để theo học. Dạy theo phương pháp dạy kèm, vì thế bạn không lo về trình độ tiếp thu. Giảng viên sẽ dạy bạn với hình thức 1 kèm 1, Với mỗi bạn, giảng viên sẽ có phương pháp giúp bạn dễ nhớ nhất, áp dụng tốt nhất phần mềm revit vào thực tiễn công trình.

Tại FFD luôn có những khóa học revit cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Những bạn không phải là dân chuyên xây dựng vẫn có thể tham gia khóa học. Tại đây, giảng viên sẽ dạy bạn rất tỉ mỉ về từng cấu kiện, từng đối tượng trong xây dựng, cách diễn đạt mô hình cũng như thể hiện kết cấu của từng cấu kiện. Khóa học revit nâng cao dành cho các bạn đã từng làm về revit mong muốn nâng cao tay nghề của mình hơn nữa trong thiết kế, trong thể hiện kết cấu của cấu kiện.

Trung tâm mở khóa học revit tại Hải Phòng

Với sự phát triển hơn 10 năm qua, trung tâm FFD đã trở thành nơi gửi gắm niềm tìn của rất nhiều các học viên trong diễn họa 3D xây dựng phối cảnh. Đã có hàng trăm học viên tốt nghiệp ngành kiến trúc xây dựng và tìm cho mình những công việc phù hợp trong thiết kế. Vậy bạn có mơ ước làm về thiết kế kiến trúc thì hay đến với trung tâm để tham gia khóa học revit tháng 7 năm 2021 này nhé.

Khóa học revit liên tục tuyển sinh tại thành phố Hải Phòng, tại các quận Lê Chân, Hải An, Kiến An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơnhuyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Cát Bà, Thủy Nguyên

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa học revit cơ bản: 1700.000 VNĐ

Khóa học revit nâng cao: 1700.000 VNĐ

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét