Khóa học VBA excel tháng 7 năm 2021 tại Hải Phòng

Khóa học lập trình VBA excel tháng 7 năm 2021 tại Hải Phòng. Bạn đang muốn học lập trình VBA tại Hải Phòng. Bạn muốn hoàn thiện về Excel. Bạn chán ngán với việc thao tác lặp đi lặp lại trong excel. Bạn muốn tham gia khóa học lập trình VBA excel để tối ưu hóa công việc của mình. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD, đến với khóa học VBA Excel tốt nhất tại Hải Phòng vào tháng 7 năm 2021 này nhé.

Khóa học VBA Excel tại Hải Phòng

Với những dữ liệu báo cáo dài, với những con số lớn, với việc link nhiều Sheet, thông kê nhiều dữ liệu. Bạn sẽ rất đau đầu và đôi khi nhầm lẫn. Vậy bạn hãy để cho VBA Excel giúp bạn rút ngắn thời gian trong thông kế báo cáo, giúp bạn làm việc một cách chuyên nghiệp hơn chỉ với 1 cú nháy chuột là mọi việc đã xong. Rất tuyệt vời phải không?

Học lập trình excel tại Hải Phòng

Khóa học lập trình excel tại Hải Phòng

Khóa học VBA Excel tại Hải Phòng sẽ giúp bạn làm được việc ngay từ hôm nay. Giúp bạn trở thành 1 chuyên gia excel, 1 lập trình viên VBA thực sự. Với lý thuyết cô đọng cùng hệ thống bài thực hành rõ ràng, cho dù bạn không phải là dân lập trình, bạn sẽ làm được mọi thứ với Macro, với VBA.

Khóa học VBA Excel tháng 7 tại Hải Phòng do trung tâm FFD đào tạo sẽ được giảng dạy với phương pháp 1 thầy 1 trò. Bạn sẽ được dạy 1 cách tỉ mỉ từng thao tác, từng câu lệnh lập trình. Dạy đến khi nào bạn làm được việc mới thôi. Có ca ban ngày và ca buổi tối để cho bạn lựa chon, thu xếp thời gian sao cho hợp lý. Bạn rảnh thì bạn đến học, bạn bận thì bạn nghỉ, không lo mất bài. Giảng viên sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trung tâm dạy lập trình VBA excel tại Hải Phòng

Với hơn 10 năm dạy trong lĩnh vực tin học văn phòng. FFD hiểu rằng sự cần thiết của lập trình VBA trong excel mà các bạn đang muốn có. Vì thế, nếu bạn đang mong muốn tối ưu hóa công việc trong excel thì hãy đến với khóa học VBA excel tháng 7 năm 2021 này nhé.

Khóa học VBA excel liên tục tuyển sinh các bạn tại thành phố Hải Phòng, tại các quận Lê Chân, Hải An, Kiến An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơnhuyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Cát Bà, Thủy Nguyên

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa học VBA excel: 1500.000 VNĐ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét