Khóa học Corel Draw tại Bắc Ninh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh? Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp như hiện nay bạn đang tìm hiểu và muốn biết thêm nhiều kiến thức về phần mềm Corel Draw hơn nhưng lại đăng băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để tin tưởng và học tập. Sự xuất hiện nhiều trung tâm khác nhau khiến bạn càng lo lắng về chất lượng của mỗi khóa học liệu có phù hợp với bản thân không. Bạn sợ sau khi học xong chưa thể làm việc được luôn khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đừng lo lắng vì trung tâm FFD đã có mặt tại Bắc Ninh mang đến cho bạn khóa học Corel draw chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình chúng tôi tin chắc bạn có có thể làm chủ được phần mềm Corel Draw sau khi học xong khóa này.

Học vẽ corel tại Bắc Ninh

Đối tượng tham gia khóa học

Có phải bạn đang thắc mắc liệu bản thân có phù hợp với khóa học này không? Bạn mới chỉ là học sinh, sinh viên chưa biết gì nhiều kiến thức về thiết kế muốn học thêm về một phần mềm thiết kế để hỗ trợ cho quá trình học tập và công việc tương lai? Hay bạn đã hoặc đang đi làm về các lĩnh vực bán hàng, thời trang thường xuyên phải nhờ một đơn vị thiết kế để quảng cáo sản phẩm khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn nên bạn quyết định đi học phần mềm Corel Draw để có thể tự mình làm và tiết kiệm chi phí? Hay đơn giản bạn chỉ muốn trang bị cho mình thềm một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập cho bản thân?

Đừng lo lắng vì cho dù bạn có là ai ở độ tuổi như thế nào thì đến với trung tâm FFD các bạn đều được tham gia và có lộ trình học như nhau. Trong quá trình học nếu bạn không biết phần nào hoàn toàn có thể hỏi giảng viên để bổ sung vào lỗ hổng kiến thức đó. Với chúng tôi chỉ cần bạn có một tình thần ham học, không ngại khó khi gặp những kiến thức phức tạp và luôn giữ vững ngọn lửa ý chí trong đầu thì chúng tôi tin chắc chỉ cần sau một khóa học này thôi bạn có thể làm chủ được phần mềm Corel Draw mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp

Bạn có biết tại trung tâm FFD được thành lập được rất nhiều năm nhưng vẫn luôn phát triển và ngày càng mạnh mẽ không? Bởi chúng tôi có một đội ngũ giảng viên hùng mạnh có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy học viên, tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng luôn tận tâm nhiệt tình với học viên. Ngoài ra còn kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại vừa học vừa hành. Đây cũng chính là một trong những phương pháp rèn luyện giúp học viên nhớ được kiến thức lâu hơn, thay vì sử dụng quá nhiều lý thuyết chúng tôi cho học viên thực hành các lệnh trực tiếp trên phần mềm để luyện tập thích nghi. Dần dần học viên sẽ quen với các thao tác từ đó việc học trở lên dễ dàng hơn và kỹ năng thiết kế của học viên cũng trở lên chuyên nghiệp hơn. Với tiềm năng của ngành thiết kế như hiện nay, khi bạn thành thạo phần mềm Corel Draw vô cùng có lợi đặc biệt khi bạn đi phỏng vấn. Bên tuyển dụng sẽ thường ưu tiên những ai có kỹ năng thực hành tốt thay vì lý thuyết chưa có kinh nghiệm làm việc. Điều đó cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm khi làm chủ được phần mềm Corel Draw.

Nhanh tay để không bỏ lỡ

Để đăng ký khóa học Corel draw tại trung tâm FFD bạn có thể liên hệ tới hotline của trung tâm, mọi câu hỏi của bạn về khóa học sẽ đều được giải đáp hết. Nhanh tay đăng ký để có thể nhận lớp sớm nhất nhé. Chúng tôi xin chúc bạn có những trải nghiệm học tập ý nghĩa tại trung tâm FFD.

Lớp học corel tại Bắc Ninh

Lớp học corel

Quyền lợi của học viên khi tham gia học Corel

- Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

- Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

- Hỗ trợ kiến thức trọn đời

- Cung cấp tài liệu đầy đủ

- Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

Ca sáng: 8h30p - 11h

Ca chiều: 14h - 16h30p

Ca chiều tối: 17h - 19h

Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí khóa học corel tại Bắc Ninh

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học corel dành cho thiết kế quảng cáo từ cơ bản tới nâng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Bắc Ninh.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học corel tại thành phố Bắc Ninh và Thị xã Từ Sơn Huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.