Trung tâm dạy revit tại Hải Phòng


Trung tâm dạy revit tại Hải Phòng. Trung tâm chuyên đào tạo phần mềm revit tại Hải Phòng. Dạy revit chuyên nghành thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng. Bạn đang muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Bạn đang tìm khóa học revit tại Hải Phòng. Bạn chưa biết trung tâm nào chuyên dạy revit tại Hải Phòng. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD chuyên gia đào tạo phần mềm revit phục vụ thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất tại Hải Phòng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, trung tâm FFD luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc học và thiết kế bằng phần mềm revit.

Trung tâm chuyên dạy về revit tại Hải Phòng . Với phương pháp dạy 1 kèm 1 giúp bạn hoàn toàn làm chủ công cụ cũng như cách vẽ trogn revit. Đặc biệt là sau khóa học bạn sẽ biết được chi tiết từng cấu kiệt trong dự án cũng như thống kê, render phối cảnh công trình. Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học, dạy các lớp revit tại Hải Phòng. Khóa học revit luôn dành cho mọi đối tượng có niềm đam mê trong thiết kế. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Architecture, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc.

Trung tâm dạy revit uy tín tại Hải Phòng

Với hơn 10 trong lĩnh vực đào tạo thiết kế từ kiến trúc đến nội thất. Trung tâm dạy revit tại Hải Phòng FFD luôn khẳng định uy tín trong chất lượng đào tạo cùng với phương pháp đào tạo tốt nhất, chuẩn sư phạm, phù hợp với mọi trình độ, tiếp thu của học viên.
- Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
- Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).
- Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.
- Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
- Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được h ỗ trợ.
Đối tượng tham gia khóa học revit
- Sinh viên kiến trúc, xây dựng muốn tìm một công cụ sáng tạo và thông minh để làm đồ án nhanh hơn.
- Các bạn đam mê muốn tìm hiểu, muốn làm chủ phần mềm Revit.
- Các bạn ở xa muốn học nhưng không tham gia được do khóa học Revit offline chỉ tổ chức tại Hà Nội.
- Các bạn muốn được trải nghiệm khi sử dụng phần mềm Revit để thiết kế có hơn phần mềm cũ đang sử dụng không.

Trung tâm đào tạo revit tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo revit tại Hải Phòng FFD là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên với sự cam kết về chất lượng đào tạo cũng như hỗ trợ kiến thức mãi mãi cho các bạn sau khóa học.
Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.
Học phí:
Khóa học revit cơ bản: 3.500.000VNĐ/ khóa
Khóa học revit nâng cao: 3.500.000VNĐ/ khóa
Compo 2 khóa chỉ còn: 6.000.000VNĐ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD
HOTLINE: 0986.322.768
EMAIL: thietkeffd@gmail.com
WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét