Lớp học sketchup tại Hải Dương


Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế phối cảnh, hãy đến với lớp học sketchup tại Hải Dương ngay từ bây giờ. Bởi học sketchup bạn sẽ tự mình dựng được phối cảnh công trình. Một lớp học sketchup tại Hải Dương được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp đang chờ đón bạn. Lớp học sketchup liên tục tuyển sinh các bạn tại thành phố Hải Dương, Chí Linh cùng Thị xã Kinh Môn và các Huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ

Lớp học sketchup tại Hải Dương diễn ra với hình thức 1 kèm 1 tức là 1 thầy và 1 trò, học đến đâu thì thực hành đến đó. Lớp học sketchup tại Hải Dương luôn cam kết chất lượng đào tạo và hỗ trợ kiến thức mãi mãi, trọn đời cho bạn. Bạn sẽ tự tin dựng bản thiết kế sau khóa học, tự tin xin vào các công ty thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Phương pháp giảng dạy sketchup
- Dạy theo hình thức 1 kèm 1
- Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên
- Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên
- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc
Thời gian học sketchup linh động
- Giờ học linh động, nghĩ học không mất bài
- Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình
- Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Khóa học sketchup tại Hải Dương

Khóa học sketchup tại Hải Dương luôn được tổ chức và đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khóa học liên tục được tuyển sinh và khai giảng. Bạn chỉ cần đăng ký là học được luôn, giảng viên dạy trực tiếp và kèm cho bạn, bạn không cần phải chờ lớp.
Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.
Học phí
Khóa học sketchup cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa
Khóa học sketchup nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa
Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí
Hãy tham gia lớp học sketchup đầy bổ ích, chuyên nghiệp và tốt nhất tại Hải Dương để có thể tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, không gian nội ngoại thất và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD
HOTLINE: 0986.322.768
EMAIL: thietkeffd@gmail.com
WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo FFD nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét