Lớp học sketchup tại Quảng Ninh


Lớp học sketchup tại Quảng Ninh, lớp học dựng phối cảnh tốt nhất tại Quảng Ninh, lớp học dựng hình 3D chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Bạn đang muốn tham gia lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc thì hãy tham gia lớp học sketchup đầy bổ ích này tại Quảng Ninh. Lớp học sketchup đang chờ đón các bạn tại thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái và các thị xã như Đông Triều, Quảng Yên cùng các huyện lân cận Vân Đồn, Tiên Yên, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình,...

Lớp học sketchup được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên thiết kế chuyên nghiệp, đã từng qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, luôn biết cách truyền đạt kiến thức cho bạn, giúp bạn nhanh chóng dựng hình, dựng phối cảnh công trình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với lớp học sketchup tại Quảng Ninh.
Phương pháp giảng dạy sketchup
- Dạy theo hình thức 1 kèm 1
- Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên
- Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên
- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc
Thời gian học sketchup linh động
- Giờ học linh động, nghĩ học không mất bài
- Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình
- Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Khóa học sketchup tại Quảng Ninh

Khóa học sketchup tại Quảng Ninh luôn diễn ra và khai giảng liên tục. Chỉ cần bạn đang ký là học được luôn, không phải chờ lớp, vì ở trung tâm đào tạo theo kiểu 1 kèm 1. Đây chính là khóa học sketchup tốt nhất tại Quảng Ninh mà bạn đang mong muốn tham gia.
Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.
Học phí
Khóa học sketchup cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa
Khóa học sketchup nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa
Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí
Hãy tham gia lớp học sketchup đầy bổ ích, chuyên nghiệp và tốt nhất tại Quảng Ninh để có thể tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, không gian nội ngoại thất và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD
HOTLINE: 0986.322.768
EMAIL: thietkeffd@gmail.com
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét