Khai giảng khóa học Inventor tại Hải Phòng tháng 5 năm 2021

Bạn đang muốn học vẽ cơ khí bằng phần mềm inventor. Bạn tìm trung tâm dạy inventor tại Hải Phòng. Vậy bạn hãy đến với khóa học inventor chuyên ngành cơ khí do trung tâm đào tạo thiết kế FFD giảng dạy nhé. Hiện tại trung tâm đang khai giảng khóa học inventor tại Hải Phòng vào tháng 5 này. Hãy nhanh tay đăng ký để đến với khóa học inventor tốt nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng

Khóa học inventor tại Hải Phòng

Là anh em song sinh với solidworks, cùng trong lĩnh vực vẽ chi tiết cơ khí. Inventor ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng để chế tạo các chi tiết cũng như mô phỏng cụm chi tiết máy. 

Học inventor tại Hải Phòng

Học vẽ cơ khí tại Hải Phòng

Học inventor tại Hải Phòng với phương pháp đào tạo 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, không dạy lan man mà đi thẳng vào vấn đề sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức và làm ngay với những sản phẩm thực tế giúp bạn đáp ứng được nhu cầu việc làm cũng như các yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các công ty cơ khí. Đây là 1 phương pháp học inventor tốt nhất tại Hải Phòng. Bạn đang cần các kiến thức phù hợp với các công việc thực tế, có thể học nhanh mà không phải tốn quá nhiều thời gian, chương trình tập trung đúng trọng tâm và có thể đáp ứng được những khó khăn bước đầu khi bạn làm quen với phần mềm.

Với phương pháp dạy 1 kèm 1 mà khi tham gia quá trình học inventor, bạn không phải lo lắng sắp xếp thời gian và công việc hiện tại. Bạn rảnh lúc nào thì đi học Inventor lúc đó, bạn bận thì nghỉ, bài học inventor sẽ không bị mất. Học không căn cứ theo số buổi mà căn cứ vào tiến trình và nội dung học, học cho đến khi nào bạn làm được việc mới thôi.

Địa chỉ dạy inventor tại Hải Phòng

Duy nhất chỉ có tại trung tâm FFD dạy inventor tại Hải Phòng. Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế cơ khí, FFD được coi là cái nôi chuyên dạy những phần mềm cơ khí như autocad, Solidworks, Inventor, vẽ kỹ thuật. Khóa học Inventor luôn chào đón các bạn tại các quận Lê Chân, Hải An, Kiến An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Cát Bà, Thủy Nguyên

Học phí:

Khóa Inventor cơ bản: 1250.000VNĐ/ khóa

Khóa học Inventor nâng cao: 1250.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ có 2300.000 VNĐ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét