Khai giảng khóa học solidworks tại Hải Phòng tháng 5 năm 2021

Bạn đang quan tâm tới phần mềm vẽ cơ khí. Vậy bạn hãy học solidworks nhé. Nếu bạn đang ở tại Hải Phòng thì mời bạn đến với khóa học solidworks tháng 5 năm 2021 này. Khóa học solidworks chuyên ngành vẽ cơ khí do đội ngũ giảng viên chuyên thiết kế cơ khí tại FFD đào tạo. Với hệ thống bài tập thực hành đầy đủ, lý thuyết rõ ràng, học đi đối với hành, khóa học solidworks luôn cam kết chất lượng đào tạo và hỗ trợ kiến thức cho bạn cả sau khóa học.

Khóa học solidworks tốt nhất tại Hải Phòng

Khóa học solidworks diễn ra từ khóa học cơ bản đến khóa học nâng cao, từ vẽ 2D đến 3D, vẽ chi tiết máy, tạo kim loại tấm, lắp ráp chi tiết, tạo khuôn đúc, kết cấu mối hàn đến xuất bản vẽ từ 3D sang 2D. Khóa học sẽ giúp bạn hoàn thiện bản vẽ một cách đầy đủ và chi tiết nhất những hình chiếu, hình 3D, hình cắt, hình trích, khung tên, độ nhám bề mặt.

Học soliworks tại Hải Phòng

Học vẽ chi tiết cơ khí

Khóa học solidworks luôn diễn ra theo hình thức cầm tay chỉ việc, dạy theo phương pháp dạy kèm, dạy theo tốc độ tiếp thu của học viên, dạy theo khung thời gian sắp xếp của học viên, học viên rảnh thì đến học, bận thì nghỉ và không lo bị mất bài. Khóa học luôn đan xen lý thuyết và thực hành, học đến đâu thì thực hành đến đó, vẽ ngay chi tiết máy bánh răng, đai ốc, vít, trục,...Đây được xem là khóa học solidworks tốt nhất tại Hải Phòng. Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực vẽ chiết tiết máy, vẽ cơ khí thì đừng bỏ qua khóa học này nhé.

Học soliworks tại Hải Phòng

Hiện tại trung tâm FFD đang tuyển sinh lớp học solidwroks tại Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao vào tháng 5 năm 2021 dành cho các bạn tại thành phố Hải Phòng, các bạn ở các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, và các bạn tại các huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa học solidworks cơ bản: 1250.000VNĐ/ khóa

Khóa học solidworks nâng cao: 1250.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

Ngoài lĩnh vực dạy nghề thiết kế bằng solidworks, trung tâm còn đào tạo các môn như Corel, Illustrator, Autocad, Inventor, sketchup, ... cùng nhiều môn học đồ họa khác0 nhận xét:

Đăng nhận xét