Khóa học sketchup tại Ninh Bình tháng 5 năm 2021

Bạn đang muốn tham gia khóa học sketchup tại Ninh Bình vào tháng 5 này. Vậy bạn hãy đến với khóa học sketchup từ dựng hình đến vật liệu ánh sáng, render của trung tâm FFD chuyên đào tạo thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, sân vườn. Khóa học sketchup tháng 5 đang chào đón các bạn tại Ninh Bình. Những ai có niềm đam mê với thiết kế phối cảnh 3D đều có thể tham gia khóa học. Khóa học sketchup luôn dành cho người mới bắt đầu và người muốn nâng cao tay nghề trong thiết kế dựng hình 3D.

Khóa học sketchup tốt nhất tại Ninh Bình

Đến với trung tâm FFD bạn không những được biết đến các công cụ cũng như tính năng của phần mềm sketchup. Mà quan trọng hơn bạn nắm được tính chất công việc của bạn, cách thực hiện yêu cầu từ khách hàng, từ sếp giao cho bạn. Khóa học sketchup diễn ra theo hình thức cầm tay chỉ việc, học theo phương pháp dạy kèm. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về cách dạy học ở trung tâm. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo và hỗ trợ kiến thức cả sau khóa học. Đây là một khóa học sketchup tốt nhất tại Ninh Bình mà bạn đang quan tâm.

Học sketchup tại Ninh Bình

Khóa học sketchup dựng phối cảnh

Hãy nhanh tay đăng ký để đến với Khóa học sketchup. Lớp học sketchup tháng 5 tại Ninh Bình luôn chào đón các bạn tại Thành phố Ninh Bình, thành phố Tam Điệp và các huyện Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô

Đối tượng tham gia lớp học sketchup tháng 5 này.

- Bạn không phải lo lắng về trình độ tiếp thu hay kinh nghiệm thiết kế vì lớp học sketchup tháng 2 năm 2021 này luôn dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với thiết kế phối cảnh, dựng 3D công trình.

- Lớp học luôn dành cho những ai đam mê, có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế nội thất, ngoại thất, dựng phối cảnh công trình, pha màu sơn.

- Khóa học sketchup, vray sketchup dành cho các bạn là sinh viên các trường kiến trúc, trường nội thất

- Khóa học sketchup dành cho người đi làm muốn nâng cao tay nghề trong thiết kế.

Học sketchup tại Ninh Bình

Học phí:

Khóa học sketchup dựng hình: 1400.000VNĐ/ khóa

Khóa học Vray sketchup: 1400.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

Ngoài lĩnh vực dạy nghề thiết kế bằng sketchup, trung tâm còn đào tạo các môn như Corel, Illustrator, Autocad, Inventor, solidworks, ... cùng nhiều môn học đồ họa khác