Khóa học sketchup tháng 7 năm 2021 tại Hải Phòng

 Khóa học sketchup dựng hình, dựng phối cảnh, dựng không gian nội thất. Bạn đang tìm khóa học sketchup tháng 7 năm 2021 tại Hải Phòng. Bạn chưa biết trung tâm nào dạy sketchup uy tín tại Hải Phòng. Vậy xin chúc mừng bạn, bạn đang đọc bài viết này chính là bạn đã tìm thấy trung tâm đang tuyển sinh khóa học sketchup tháng 7 uy tín tại Hải Phòng. Đó chính là trung tâm FFD.

Trung tâm chuyên dạy dựng phối cảnh tại Hải Phòng

Với gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên mong muốn trở thành những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay tạo dựng phối cảnh kiến trúc trong sơn, xây dựng, tiểu cảnh non bộ. Với khóa học sketchup dựng hình, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ công cụ, tạo dựng phối cảnh chỉ trong vòng 10 - 15 buổi. Với cam kết đào tạo chất lượng, học đến đâu thực hành đến đó. Học viên sẽ tự tạo những sản phẩm mà mình mong muốn.

Học sketchup

Khóa học dựng hình tại Hải Phòng

Khi đến với khóa học sketchup tháng 7 này tại Hải Phòng. Bạn chỉ cần có niềm đam mê là đủ. Bởi giang viên với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm lại tham gia quá trình giảng dạy nhiều năm, sẽ giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức và vận dụng kiến thức vào những bản vẽ. Bạn sẽ biết cách nhìn hình tạo dựng không gian 3D, lấy file autocad để dựng phối cảnh, hay dựng phối cảnh theo ý tưởng của mình. Đặc biệt là những bạn nội thất sẽ biết cách vẽ sao cho phù hợp để có thể bóc tách được khối lượng cấu kiện, trải phôi cắt CNC.

Khóa học sketchup tốt nhất tại Hải Phòng

Trung tâm FFD đào tạo luôn chú trọng đến mục tiêu chuyên môn nghề nghiệp của học viên. Vì vậy mỗi học viên đến với FFD sẽ có chương trình học khác nhau. Bộ bài tập do chính giảng viên biên soạn mục đích để đi sâu vào lĩnh vực học viên cần. Tránh tình trạng học lan man dài dòng không có kết quả cao.

- Bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo cho đến khi nắm vững các kiến thức kỹ năng thao tác trên phần mềm autocad

- Học viên được hướng dẫn hoàn toàn bằng hình thức thực hành trên máy tính. Giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn.

- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

- Có các lịch học linh động phù hợp cho các đối tượng đã đi làm và bận rộn.

- Trung tâm có hỗ trợ máy tính trong suốt quá trình học của các bạn.

- Trung tâm đào tạo trực tiếp dành cho các bạn đến được trung tâm và đào tạo trực tuyến cho những bạn ở quá xa trung tâm

- Được hỗ trợ học lại miễn phí nếu cảm thấy chưa thực sự thành thạo.

- Hỗ trợ giải đáp các vấn đề cần thiết cho dù bạn đã hoàn thành xong khóa học tại đây

Tuyển sinh khóa học sketchup tháng 7 tại Hải Phòng

Khóa học sketchup liên tục tuyển sinh các bạn tại thành phố Hải Phòng, tại các quận Lê Chân, Hải An, Kiến An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Cát Bà, Thủy Nguyên

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa học sketchup dựng hình: 1400.000 VNĐ

Khóa học Vray sketchup: 1400.000 VNĐ

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét