Khoá học autocad tại Hải Phòng tháng 3 năm 2022

Chào mừng bạn đến với khóa học autocad tại Hải Phòng vào tháng 3 năm 2022 nhé. Khóa học autocad tại Hải Phòng được triển khai theo hình thức dạy kèm, 1 kèm 1 và có lớp học trực tiếp tại trung tâm FFD, nếu lo ngại dịch không đến được trung tâm, bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến cũng với hình thức dạy kèm 1 kèm 1. Rất tuyệt vời phải không? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia khóa học autocad tháng 3 này tại Hải Phòng.

Học autocad tại Hải Phòng

Khóa học autocad tại Hải Phòng vào tháng 3 này sẽ tổ chức 2 khóa là autocad cơ bản và autocad nâng cao.

Học autocad tại Hải Phòng
Khóa học autocad cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu. Những bạn đang làm trong ngành nghề khác mà muốn chinh phục autocad để chuyển qua thiết kế như cơ khí, kiến trúc nội thất, kiến trúc ngoại thất, điện,… đều có thể tham gia khóa học autocad cơ bản. Với hình thức hướng dẫn tỉ mỉ từng thao tác, giải thích rõ từng cầu lệnh và uốn nắn trong quá trình thực hành sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ phần mềm autocad và biết cách áp dụng vào thiết kế bản vẽ.

Khóa học autocad nâng cao là khóa học dành cho những bạn đã qua autocad cơ bản. Những bạn đã đi làm thiết kế nhưng muốn nâng cao trình độ thiết kế bằng phần mềm autocad, trình bày bản vẽ một cách khóa học hơn, in ấn nhanh hơn, vẽ nhanh hơn,…Cả khóa học autocad cơ bản và autocad nâng cao đều được triển khai theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu của học viên và dạy vào thời gian mà học viên sắp xếp để theo học. Khi bạn bận bạn có thể nghỉ mà không lo mất bài.

Phương pháp giảng dạy autocad tháng 3

Với mục tiêu lấy chất lượng làm hang đầu, FFD triển khai khóa học autocad khoog căn cứ vào số buổi mà đào tạo cho đến khi nào xong chương trình mà học viên đăng ký mới thôi, học để làm được việc. Trung tâm cũng cam kết chất lượng đào tạo và hỗ trợ kiến thức cả sau khóa học. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với khóa học autocad tháng 3 này tại Hải Phòng.

Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau và đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học.

- Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính cá nhân.

- Khóa học sẽ thực hành liên tục. Học đến đầu thì thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

- Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

- Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

Với lĩnh vực đào tạo hơn 10 năm qua, FFD ngày càng khẳng định được uy tín chất lượng trong giảng dạy. Dù bạn học trực tiếp hay học trực tuyến, trung tâm luôn cam kết chất lượng và giúp đỡ bạn nhiệt tình. Hãy đến với trung tâm FFD để làm chủ phần mềm autocad và hơn nữa là để trở thành nhà thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp nhất.

Khai giảng lớp học autocad tháng 3

Nếu bạn đang ở tại Hải Phòng. Nếu bạn mong muốn tham gia khóa học autocad tháng 3 này thì đừng bỏ lỡ nhé. Nhanh tay đăng  ký khóa học autocad tại Hải Phòng thôi nào. Đây là cơ hội giúp bạn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm trong công tác giảng dạy và thiết kế, giảng viên của FFD sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được yêu cầu mà bạn mong muốn trong lĩnh vực thiết kế.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa autocad 2D cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 2D nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 3D: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa bạn sẽ được giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học autocad tại Hải An,  Khóa học autocad tại An Dương, Đồ Sơn, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét