Dạy Autocad tại Kiến An Hải Phòng

Chào mừng bạn đến với trung tâm FFd – nơi chuyên dạy autocad tại Kiến An Hải Phòng. Nếu bạn đang ở quận Kiến An, bạn muốn học autocad 1 cách chuyên nghiệp và bài bản, học xong là làm được luôn, vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. Tại đây bạn học autocad theo hình thức dạy kèm, 1 kèm 1. Bạn hoàn toàn yên tâm và chủ động trong công việc cũng như trình độ tiếp thu của mình.

Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, FFD là nơi lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn về học thiết kế nội thất, thiết kế cơ khí, thiết kế quảng cáo, thiết kế kiến trúc. Với bộ môn autocad thì FFD triển khai dạy các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và cả chuyên ngành. Giúp bạn nắm chắc phần mềm autocad, biết vận dụng vào trong lĩnh vực thiết kế, biết trình bày bản vẽ, thể hiện 1 cách khoa học, truyền tải thông tin qua những bản vẽ cụ thể nhất, chân thực nhất.

Dạy vẽ autocad tại Kiến An

Dạy vẽ autocad tại Kiến An là không chỉ truyền tải những thao tác, những lệnh trong autocad mà quan trọng là giúp người học vận dụng vào trong bản vẽ của mình, giúp người học vẽ nhanh hơn, trình bày đẹp hơn, thể hiện rõ rang chi tiết mà người thiết kế mong muốn. Đó là những mục tiêu mà FFD hướng tới.

Dạy autocad tại Kiến An

Học thiết kế nội thất bằng autocad

Dạy vẽ autocad tại Kiến An sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Vì trong quá trình học sẽ đi vào đúng trọng tâm bài học, không học lan man, không dàn trải. Các bài học đều cô đọng, súc tích, hệ thống bài thực hành rõ ràng, đi từ dễ đến khó. Giảng viên cầm tay chỉ việc, hướng dẫn, chỉ lỗi giúp cho bạn. Để bạn hiểu sâu hơn và biết cách khắc phục lỗi.

Lý do bạn chọn học autocad tại FFD

- Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng vẽ thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học.

- Nội dung khóa học được thiết kế đầy đủ chi tiết và chuyên nghiệp, niêm yết chi tiết nội dung của từng buổi học. Tránh tình trạng phổ biến hiện nay nội dung khóa học ghi chung chung không rõ ràng, học viên đi học không biết sẽ được học những gì và sẽ làm được những gì. (Chưa ở đâu có)

- Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khóa học là thực hành

- Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khóa sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình  học

- Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

- Hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

- Tại đây bạn sẽ được đào tạo chính vào chuyên môn nghề nghiệp của học viên. Vì vậy mỗi học viên đến với FFD sẽ có chương trình học khác nhau. Bộ bài tập do chính giảng viên biên soạn mục đích để đi sâu vào lĩnh vực học viên cần. Tránh tình trạng học lan man dài dòng không có kết quả cao.

Trung tâm dạy autocad tại Kiến An Hải Phòng

Trung tâm FFD liên tục tuyển sinh các khóa học autocad tại Kiến An, khóa học autocad cơ bản, khóa học autocad nâng cao, khóa học autocad 3D.

Tại FFD, bạn có thể học 3 ca: Ca sáng, ca chiều, ca tối. Hơn nữa hình thức 1 thầy 1 trò luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia khóa học Autocad tại Kiến An Hải Phòng.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa bạn sẽ được giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Ngoài lĩnh vực dạy autocad tại Kiến An. Trung tâm FFD còn triển khai các khóa học thiết kế nội thất bằng phần mềm sketchup, 3dsmax, triển khai bản vẽ nội thất ABF, thiết kế quảng cáo như corel, photoshop, Illustrator, dựng phim cùng nhiều phần mềm khác

0 nhận xét:

Đăng nhận xét