Lệnh vẽ hình tròn và lệnh chia đối tượng trong autocad

Bạn đang học autocad? bạn củng cố lý thuyết trong lĩnh vực thiết kế bằng phần mềm autocad? Vậy bạn hãy xem video hướng dẫn Lệnh vẽ hình tròn và lệnh chia đối tượng trong autocad của trung tâm FFD tại Hải Phòng nhé

Video được hướng dẫn một cách tỉ mỉ giúp bạn là người mới bắt đầu cũng có thể xem và thực hành được.

Nhấn vào video để xem nhé

Nếu bạn đang mong muốn tham gia khóa học autocad tại HảiPhòng từ cơ bản đến nâng cao, khóa học autocad dành cho cơ khí, kiến trúc nội thất, kiến trúc ngoại thất thì hãy đến với trung tâm FFD nhé.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học autocad dành cho thiết kế phối cảnh công trình, sản xuất triển khai bản vẽ nội thất. Tại FFD luôn có khóa học autocad cấp tốc, khóa học autocad ngắn hạn, khóa học autocad theo yêu cầu.

Lệnh vẽ hình tròn trong autocad


Nhanh tay đăng kí khoá học autocad tháng 3 năm 2022 nào

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa autocad 2D cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 2D nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 3D: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa bạn sẽ được giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học autocad tại Hải Phòng, Học autocad cấp tốc tại Hải Phòng, học autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, học autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng, học autocad 3D tại Hải Phòng.

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét