Học Autocad tại Thanh Hà - Hải Dương

Đào tạo autocad ở tại Thanh Hà – Hải Dương dưới sự giảng dạy của các giảng viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những lớp học autocad đầy bổ ích cho các bạn tại Thanh Hà. Khóa học autocad tại Thanh Hà luôn đi thẳng vào trọng tâm bài dạy, không lý thuyết rườm rà mà sẽ đi qua những bài tập thực hành trong giáo trình, từ dễ đến khó, từ lúc chưa biết gì đến khi thành thạo được việc, thiết kế được bản vẽ theo ý đồ của các bạn và yêu cầu của công ty bạn đang làm.

Khóa đào tạo autocad ở tại Thanh Hà

Khóa đào tạo autocad tại Thanh Hà luôn bám sát thực tế đúc kết từ những kinh nghiệm mà các giảng viên trực tiếp thiết kế và thi công. Với phương châm lấy uy tín làm đầu. Trung tâm đồ họa Thanh Hà luôn khẳng định và cam kết về chất lượng dạy, đảm bảo đầu ra, chất lượng tốt cho các công ty tuyển dụng, hỗ trợ tích cực cho các học viên trong quá trình làm việc, sao cho làm tốt các công việc được giao. Tại trung tâm luôn thay đổi phương pháp dạy, giáo án phù hợp với thực tiễn của cuộc sống, nhu cầu của các công ty tuyển dụng.

Công cụ sử dụng trong khóa học Autocad tại Thanh Hà

Ngày xưa để thiết kế được bản vẽ thì những nhà thiết kế cần phải có các dụng cụ như: giấy, thước, bút,... đôi khi xảy ra sai sót, khi muốn thay thế một đối tượng nào đó trên bản vẽ thì hầu như phải vẽ lại toàn bộ. Giờ đây với công nghệ tin học tiên tiến, con người đã biết sử dụng phần mềm để thiết kế, giúp quá trình thiết kế diễn ra nhanh hơn, dễ dàng chỉnh sửa chi tiết, tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi bản vẽ, thậm chí có những bản vẽ không cần phải in ra giấy, chỉ lưu và chuyển file cho nhau.

Một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay trong việc thiết kế bản vẽ đó là phần mềm Autocad. Mỗi dự án, mỗi công trình, dù lớn hay nhỏ thì phần mềm autocad luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà thiết kế, đó là một công cụ đắc lực trong vấn đề trình bày, thiết kế trên máy tính. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm autocad còn tỏ ra khá hiệu quả trong việc quản lý lớp bản vẽ, giúp người thiết kế dễ dàng điều chỉnh hơn rất nhiều.Autocad là phần mềm thuộc hãng Autodesk sản xuất và ứng dụng dùng để thiết kế dưới sự hỗ trợ của máy tính (Computer Aided Design viết tắt trong tiếng anh là CAD). Phiên bản đầu tiên Autocad phát hành năm 1982, ngày nay đã trở thành một phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất trên Thế giới. Autocad. Autocad không còn quá xa lạ với dân kỹ thuật, dân thiết kế và phần mềm không thể thiếu trong công việc. Có thể hình dung, AutoCAD là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. AutoCAD soạn thảo bản vẽ ở dạng 2D và 3D được sử dụng trong kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất để hỗ trợ chuẩn bị bản thiết kế và các kế hoạch kỹ thuật khác.

Phần mềm autocad có đặc điểm nổi bật trong thiết kế

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm autocad trong thiết kế như: Vẽ chính xác, Dễ dàng chỉnh sửa, tận dụng được thành quả của lao động quá khứ. Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép (thực hiện bản vẽ nhanh), Dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác như SAP2000, Etabs, Safe, Plaxis,... Thêm một ưu điểm nữa khi học AutoCAD là bạn có rất nhiều bản vẽ mẫu, tài liệu đồ án, thư viện mẫu đã có để tham khảo, dễ dàng chỉnh sửa cho công việc của mình sau này.

Sự thuận tiện trong thiết kế mà phần mềm autocad đáp ứng được mọi lĩnh vực như:

Thiết kế bản vẽ cơ khí: Giảng dạy kiến thức nền tảng, từ đó phát triển nâng cao và tập trung và đọc hiểu bản vẽ trong ngành cơ khí. Mỗi nội dung lý thuyết đều có các bài tập cụ thể, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công việc, cách xử lý nhanh các bản vẽ kỹ thuật cơ khí. Hướng đến mục tiêu người học có thể hiểu và đọc được bản vẽ cơ khí trong thời gian ngắn nhất

Thiết kế bản vẽ điện: Bản vẽ điện nước là một trong những phần quan trọng của bộ hồ sơ thiết kế nhà. Thiết kế hệ thống cấp điện và hệ thống cấp thoát nước là hai nội dung cần thiết mang tới cuộc sống văn minh, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế bản vẽ xây dựng: Cung cấp một hình ảnh đại diện cho những gì sẽ được xây dựng. Bản vẽ xây dựng nên ngắn gọn và phối hợp để tránh, bất cứ khi nào có thể, sự mơ hồ và nhầm lẫn. Sự chậm trễ và hiểu lầm có thể được giảm thiểu bằng cách phối hợp đúng các bản vẽ

Thiết kế bản vẽ nội thất: Là quá trình hoàn thiện, tô điểm cho ngôi nhà thêm long lanh, tráng lệ. Bạn không thể chỉ ngồi ở văn phòng, tính toán các thông số trên giấy ngay cả khi cầm bản vẽ thiết kế ngôi nhà trong tay. Hãy tới tận nơi đo đạc là lấy những thông số kỹ thuật cần thiết cho việc thiết kế của mình để đảm bảo bản vẽ sau này bạn thiết kế ra không bị sai lệch và chính xác tới từng ngóc ngách.

Ngoài ra phần mềm autocad còn dùng để thiết kế bản vẽ dành cho quảng cáo, banner,...

Đến với khóa học Autocad tại Thanh Hà – Hải Dương

Hãy đến với trung tâm đồ họa Thanh Hà của chúng tôi để tham gia các khóa đào tạo autocad chuyên nghiệp nhất. Trung tâm luôn khẳng định và cam kết về chất lượng dạy với phương pháp giảng dạy linh động tùy thuộc vào từng đối tượng và ngày nghề mà giảng viên có những phương pháp sư phạm giảng dạy khác nhau. Tại trung tâm luôn:

Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất. - - -Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh hôm nào đi học giờ đó).

Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

Học viên được bảo lưu bài học khi có công việc đột xuất xảy ra mà chưa thể đến trung tâm để tiếp tục theo học

Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

Đăng kí khóa học Autocad chất lượng tại Thanh Hà

Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học autocad, khóa học autocad 2D và 3D với  tất cả các đối tượng, từ người đi làm đã biết về autocad nhưng muốn nâng cao trình độ vẽ autocad, sinh viên muốn hoàn thành bản vẽ đồ án tốt nghiệp, những người chưa biết gì, mới bắt đầu nhưng mong muốn học autocad tại Thanh Hà và chiêu sinh các học viên tại thành phố hải Dương và các huyện thuộc Hải Dương.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học autocad tại trung tâm FFD Thanh Hà của chúng tôi để có thể cải thiện, nâng cao trình độ thiết kế của bạn trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất, cơ khí.

 


Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học autocad tại Thanh Hà, học autocad cấp tốc tại Thanh Hà, học autocad nội thất tại Thanh Hà, học autocad cơ khí tại Thanh Hà, học autocad phân lô tách thửa tại Thanh Hà, học autocad cơ bản tại Thanh Hà, học autocad nâng cao tại Thanh Hà, học autocad kiến trúc tại Thanh Hà, học autocad xây dựng tại Thanh Hà

0 nhận xét:

Đăng nhận xét