Khoá học Solidworks cơ bản tại Nam Định-Thiết kế 3D trong Solidworks.

 Khoá học Solidworks cơ bản tại Nam Định-Thiết kế 3D trong Solidworks. SOLIDWORKS là một phần mềm ứng dụng cho thiết kế 3D và mô phỏng máy tính được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế cơ khí và chế tạo. SOLIDWORKS cung cấp một loạt các công cụ để thiết kế các sản phẩm từ các chi tiết nhỏ đến các hệ thống phức tạp. Nó có khả năng tạo ra các mô hình 3D, bản vẽ kỹ thuật, mô phỏng chuyển động và sự tương tác giữa các bộ phận. SOLIDWORKS rất phổ biến trong ngành công nghiệp và giáo dục do tính năng đa dạng, giao diện thân thiện và khả năng tương tác với nhiều công cụ khác nhau trong quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm.

Một số tính năng nổi bật của SOLIDWORKS 

-Mô hình 3D: SOLIDWORKS cho phép bạn tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết của sản phẩm hoặc bộ phận. Bạn có thể tạo hình dạng, thể hiện chi tiết và áp dụng các tính năng cắt, đục lỗ, bo góc, v.v.

-Bản vẽ kỹ thuật: Phần mềm này cho phép bạn tạo các bản vẽ kỹ thuật 2D dựa trên mô hình 3D của bạn. Điều này giúp trong việc sản xuất và gia công.

-Mô phỏng và phân tích: SOLIDWORKS có khả năng mô phỏng các tính năng cơ học, chuyển động và tải trọng để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn hoạt động đúng cách và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

-Thuận tiện cho việc làm việc nhóm: SOLIDWORKS cho phép nhiều người làm việc trên cùng một dự án, thậm chí cùng một tệp, đồng thời. Điều này giúp tăng cường hiệu suất làm việc nhóm.

-Thư viện và mẫu: SOLIDWORKS đi kèm với nhiều thư viện và mẫu tiêu chuẩn giúp bạn nhanh chóng tạo ra các bộ phận phổ biến mà không cần thiết kế từ đầu.

-Tích hợp sản xuất: Phần mềm này có khả năng tích hợp với các quá trình sản xuất và gia công, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình chuyển giao từ thiết kế sang sản xuất thực tế.

Khoá học dành cho những ai

Khóa học Solidworks dành cho: sinh viên ngành kỹ thuật, người đã đi làm các lĩnh vực: kỹ sư cơ khí, thiết kế tạo dáng, thiết kế nội thất đồ gỗ, khuôn mẫu, kim loại tấm, kết cấu, ô tô, cấp quản lý dự án, quản lý sản xuất, các doanh nghiệp cơ khí, kỹ sư bán hàng, hỗ trợ khách hàng, báo giá sản phẩm, người đi làm liên quan đến vẽ/thiết kế….

Phương pháp đào tạo được cải thiện trong hơn mười năm

Khóa học solidworks tại Nam Định, trung tâm chúng tôi đã lựa chọn các phương pháp có thể giúp cho bạn học viên của môi trường học tập tốt nhất. Phương pháp đầu tiên giới chính là phương pháp đào tạo 1.1. Với phương pháp này bất cứ ai ở bất kỳ nhu cầu nào đều có thể được đào tạo một cách đầy đủ và các giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn một cách tận tình và chi tiết .

Đồng thời, họ sẽ trả lời câu hỏi cho bạn trong suốt quá trình học tập do đó bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức. Không những vậy, việc học tập đi kèm với thực hành với máy tính tại trung tâm cũng là một điều vô cùng hữu ích. Nó giúp cho tất cả các bạn học viên. Bởi khi học tập tập và thực hành ngay sau đó sẽ giúp cho bạn có thể ghi nhớ kiến thức một cách lâu hơn. Việc học trở nên chủ động và tích cực hơn. Các sản phẩm khi bạn làm sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin vào năng lực của mình viết.

Bên cạnh những nội dung ấy, chúng tôi- các giảng viên là những người có thâm niên nghề nghiệp cũng như vô cùng nhiệt huyết với nghề họ sẽ lựa chọn cho bạn rất nhiều phương pháp áp lực nhu cầu và mong muốn của bạn. Từ đó, đưa cho bạn một kết quả cuối cùng hiệu quả nhất.

Lý do bạn chọn học vẽ Solidworks ở FFD:

-Dạy kèm riêng từng người, học đến khi thành thạo ra nghề.

-Lớp mở hàng ngày, đăng ký là học ngay, không phải đợi lớp.

-Thời gian học tự chọn, rảnh giờ nào đến học giờ đó.

-Lịch học linh hoạt 3 ca: Sáng, Chiều, Tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 7.

-Đáp ứng nhu cầu học tối đa của học viên, muốn học nhanh, cấp tốc.

-Môi trường học thân thiện, giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình.

-Được cung cấp miễn phí tài liệu, giáo trình Solidworks độc quyền.

-Hỗ trợ cài đặt phần mềm Solidworks trọn đời, giải đáp mọi thắc mắc.

-Giới thiệu các cơ hội việc làm hấp dẫn.

-Được cam kết bảo hành tri thức vĩnh viễn, hỗ trợ sau khóa học miễn phí.

Đăng ký học Solidworks tại Nam Định

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Chỉ cần bạn có đam mê với thiết kế, FFD sẽ cùng bạn chắp cánh ước mơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khoá học Solidworks cơ bản-nâng cao tại Nam Định, thành phố Nam định,Giao Thủy,Hải Hậu,Mỹ Lộc,Nam Trực,Nghĩa Hưng,Trực Ninh,Vụ Bản,Xuân Trường,Ý Yên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét