Khoá đào tạo thiết kế cho nhân viên doanh nghiệp

Khoá đào tạo thiết kế cho nhân viên doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn đang làm trong lĩnh vực nội thất, ngoại thất, cơ khí, kiến trúc...Bạn muốn có một đội ngũ nhân viên hùng mạnh chuyên về thiết kế nội thất, cơ khí và làm chủ được các phần mềm thiết kế như Sketchup, Autocad 2D, 3D, 3dsmax, Solidworks, Corel, Revit...Do nhu cầu đào tạo cho nhân viên trong các công ty ngày càng tăng nên tại FFD luôn có khoá đào tạo các phần mềm thiết kế cho nhân viên công ty, tổ chức doanh nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh. Tại FFD có các khoá học Sketchup, Autocad 2D, 3D, 3dsmax, Solidworks, Corel, Revit, Illustrator từ cơ bản tới nâng cao.

Phương pháp đào tạo của trung tâm FFD

Với niềm đam mê và mong mục được đào tạo, phát triển các học viên trong lĩnh vực về thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc, cơ khí. Trung tâm  FFD đã thực hiện và nâng cao kiến thức cho nhiều học viên trên toàn quốc. Hàng nghìn học viên thành công sau khi học tập tại trung tâm. Chúng tôi, đã và đang phát triển trong suốt hơn 10 năm qua vẫn luôn luôn nâng cao trình độ cập nhật các kiến thức mới để mang đến đến những khóa học chất lượng nhất cho học viên. Nó tạo cơ hội cho họ phát triển một cách tốt nhất.

Một phương pháp chúng tôi lựa chọn trong việc đào tạo là phương pháp đào tạo 1.1  kết hợp song song thực hành. Hai phương pháp này  khi được kết hợp với nhau sẽ mang lại cho khóa học kết quả tốt nhất. Tất cả các học sinh có thể dễ dàng trao đổi với các giảng viên. Đồng thời qua đó, họ khi thực hành họ sẽ có thể để hiểu biết sâu xa về kiến thức đã học học tập một cách chủ động và họ sẽ là những người có thể để nắm bắt kiến thức nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian ôn tập. 

Phong cách khác khi chúng tôi đào tạo được cập nhật liên tục. Một trong những phương pháp đó là bạn có thể học trực tuyến kết hợp với học trực tiếp. Điều này giúp cho các học viên có thể dễ dàng linh động thời gian hơn trong khi khi tham gia khóa học trung tâm. FFD luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có nhu cầu và mong muốn ở bất cứ đâu với khóa học tại FFD. Đồng thời trung tâm luôn cam kết cho bạn kết quả và đầu ra như và sẵn sàng hoàn tiền khi kết quả không được như học viên cần. 

Đặc điểm của khóa học thiết kế tại FFD

- Bạn sẽ có cơ hội học với phần mềm chuyên dụng trong thiết kế là photoshop, illustrator, Corel draw. indesign, Sketchup, Corel, 3Dsmax..  Mỗi phần mềm sẽ đóng một vai trò quan trọng cũng như một thế mạnh dành cho bạn trong việc thiết kế đồ hoạ của mình.

-Với khóa học thiết kế giảng viên vô cùng chuyên nghiệp được sắp xếp và lựa chọn từ khắp nơi trên đất nước. Họ đã có những năm kinh nghiệm thực chiến và trải nghiệm những công việc thực tế.

-Bạn sẽ được học những kiến thức từ căn bản đến nâng đồng thời sẽ được hiểu nhiều về tư duy thiết kế cũng như sẽ có những đồ họa gây ấn tượng với người xem.

-Đôi khi khách hàng không nhận ra đó chính là bạn đang đồ họa. Vì trung tâm sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn những cách đồ họa độc đáo.

-Thực hành ngay sau khi học lý thuyết cũng là một đặc điểm vô cùng quan trọng với học thiết kế đồ họa. Bạn luôn luôn được thực hành và tiếp thu kiến thức một cách đa dạng phong phú.

Ai có thể tham gia khóa học thiết kế

Khóa học của FFD không phân biệt tuổi tác, trình độ học vấn, ai hay khả năng của mỗi người. Bởi vì chúng tôi có những những chính sách và phong cách đào tạo riêng biệt. Điều này giúp cho tất cả mọi người có đam mê và mong muốn học tập đều có thể tham gia và trải nghiệm khóa học một cách tốt nhất. Từ đó sẽ mang lại kết quả hiệu quả và cơ hội cho tất cả những người đã đầu tư công sức và mong muốn trong việc học. Thông thường những người tham gia khóa học của chúng tôi thường là những người có nhu cầu thiết kế ra các sản phẩm in ấn, biển hiệu, bảng đồ hoạ,.... hay học tập liên quan đến ngành đồ hoạ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẽ tặng cho bạn cuốn sách để giúp bạn có thể nâng cao tư duy thiết kế cũng như có những ý tưởng sáng tạo trong việc thiết kế ra những biển đồ hoạ độc lạ đặc biệt, thu hút ánh nhìn của người khác. Từ đó áp dụng nhiều nghệ thuật đồ hoạ không chỉ chỉ là một điều bình thường mà nó còn được chào đón bởi những người xung quanh. Để thiết kế ra một bản thiết kế đẹp mắt, ấn tượng thì trung tâm của chúng tôi sẽ sẽ nỗ lực thực tận tâm giúp đỡ bạn có thể để đáp đạt được mục tiêu của chính mình.

Đăng ký khóa học thiết kế cho nhân viên doanh nghiệp

FFD luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, vì vậy trung tâm luôn cố gắng mang đến cho học viên những phương pháp dạy học phù hợp nhất để học viên dễ tiếp thu, nắm bắt bài học 1 cách dễ dàng để từ đó dần vươn lên trong học tập, sự nghiệp.

Bạn có thể đăng ký học theo cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể nhé.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế cho nhân viên tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét