Tuyển sinh khóa học autocad tháng 9 năm 2023.

 Chào mừng bạn đến với khóa học autocad tháng 9 năm 2023. Một khóa học autocad theo hình thức cầm tay chỉ việc, dạy kèm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học cũng giống như cam kết hỗ trợ kiến thức cho bạn kể cả sau khi học xong. Khóa học autocad tháng 9 này sẽ đi thẳng trực tiếp vào vấn đề mà bạn đang quan tâm, giúp bạn làm được việc ngay sau khóa học.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, FFD luôn mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất về lớp học autocad. Giáo trình được biên soạn đầy đủ, rõ ràng, theo từng chủ đề mà bạn quan tâm. Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết giúp bạn học chỉ học các lệnh trong autocad mà còn là các kinh nghiệm trong quá trình thiết kế.

Học autocad chuyên nghiệp tháng 9

Một khóa học autocad được đánh giá là tốt nhất tháng 9 này đó chính là khóa học không chạy theo số lượng mà luôn tìm cách đạt chất lượng trong các bài giảng, tạo uy tín cho trung tâm và gây dựng niềm tin đối với người học. Khóa học autocad tháng 9 được diễn ra theo hình thức “ cầm tay chỉ bút- 1 kèm 1”. Học đến đâu thực hành đến đó và học trong khoảng thời gian mà học viên tự sắp xếp và chủ động công việc.

Bạn cũng không phải lo lắng về trình độ tiếp thu của mình có theo kịp được không? Vì đây là hình thức học 1 kèm 1 như dạy gia sư mà. Chính vì thế mà khóa học này sẽ học theo trình độ của bạn. Mình lấy ví dụ nhé: nếu bạn học nhanh thì có thể đẩy bài 1 buổi học 2 bài nhưng nếu bạn tiếp thu chậm thì có thể 2 ngày học 2 bài. Giảng viên sẽ biết cách giúp bạn học đến đâu nắm chắc đến đó. Giảng viên luôn biết điều chế tiến độ học sao cho phù hợp với bạn. Đây quả là khóa học autocad tốt nhất phải không? Khóa học autocad này có 1 không 2 đó bạn.

Đối tượng tham gia khóa học autocad

- Bạn là học sinh, sinh viên các chuyên ngành thiết kế muốn nâng cao, cập nhập thêm kiến thức chuyên môn .

- Bạn là người đang đi làm cần bổ sung thêm kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến kiến trúc hoặc nội thất, cơ khí.

 - Bạn là nhân viên thiết kế cho các dự án nhà cửa hoặc công ty, văn phòng.

- Tất cả những ai có đam mê về thiết kế, nghệ thuật nội thất hoặc kiến trúc.

Đăng ký học autocad tháng 9

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khóa học autocad tháng 9 này.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học autocad tại Hải Phòng,  Khóa học autocad tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét