Tuyển sinh khóa học vẽ cơ khí tháng 7 năm 2024

Chào mừng bạn đến với lớp học vẽ cơ khí tháng 7 năm 2024. Bạn muốn tham gia khóa học vẽ cơ khí, vẽ chi tiết máy, dựng bản vẽ cơ khí từ 2D đến 3D, lắp rắp chi tiết máy thì đến với trung tâm FFD nhé. Một khóa học vẽ cơ khí từ 2D đến 3D, vẽ các mặt chiếu của chi tiết, mô phỏng chi tiết máy ở dạng 3D giúp bạn nhanh chóng trở thành 1 nhà thiết kế chi tiết máy móc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Khóa học vẽ cơ khí dành cho mọi đối tượng

Nếu bạn đang lo lắng mình quá tuổi đi học, hay mình không phù hợp với khóa học này của chúng tôi. Thì hãy dừng ngay suy nghĩ này đi, bởi vì chúng tôi chắc rằng khi bạn đọc đến đây là bạn đang tìm hiểu về một khóa học về thiết kế, vào muốn theo học một khóa học nào đó vì đã có trung tâm FFD Ở đây rồi.Trung tâm của chúng tôi nhận tất cả các bạn học viên mà có đam mê về thiết kế. Cho dù bạn đang là học sinh, sinh viên muốn bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ, hay bạn là người đang đi làm mà muốn cải thiện chuyên môn nâng cao tay nghề để phục vụ cho công việc thiết kế của mình, hay bạn cũng có thể là một nhân viên văn phòng về mảng thiết kế, hoặc là một người có niềm đam mê với thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất và cơ khí,... Tất cả đều có thể tham gia vào khóa học vẽ cơ khí tháng 7 tại trung tâm FFD

Những phần mềm phục vụ vẽ cơ khí, chi tiết máy

Autocad: Autocad là phần mềm giúp người dùng tạo ra sản phẩm 2D, 3D theo cách chi tiết nhất để phục vụ cho những công trình cần sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Hơn thế nữa, Autocad có bộ phím tắt vô cùng khoa học giúp người sử dụng dễ dàng làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng

Solidworks: SolidWork là một phần mềm thiết kế đồ họa dành cho cơ khí. Đây là một phần mềm với giao diện trực quan có nhiều tính năng nổi trội, có thể dùng để thiết kế 3D một cách nhanh chóng và tiện lợi do có giao diện dễ sử dụng. (xem chi tiêt)

Inventor : Phần mềm Autodesk Inventor được rất nhiều công ty chuyên về thiết kế cơ khí sử dụng, khi sử dụng tốt phần mềm này bạn có thể tìm được một công việc phù hợp không mấy khó khăn, dĩ nhiên bạn phải định hướng trước là sử dụng phần mềm dùng chuyên cho thiết kế cơ khí, còn không thì khóa học Inventor này không phù hợp với bạn. Nếu bạn làm bên khuôn, hoặc gia công cơ khí thì có thể sử dụng Mastercam kết hợp với solidworks hoặc sử dụng Proe, Catia, NX.

Đăng ký khóa học vẽ cơ khí tháng 7

Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh và khai giảng khoá học vẽ cơ khí tháng 7 năm 2024. Nếu bạn là thợ cơ khí, là người đang làm trong lĩnh vực cơ khí, cần tạo những bản vẽ để giúp quá trình sản xuất đỡ hao vật liệu thì hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD luôn dạy thực tế, áp dụng thực tế, dạy trực tiếp trên chính sản phẩm của bạn, học xong làm được luôn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học vẽ cơ khí tại Hải Phòng, Khóa học vẽ chi tiết máy tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét