Tuyển sinh khóa học corel draw tháng 7 năm 2024

 Chào mừng bạn đến với lớp học corel Draw tháng 7 năm 2024. Bạn đang muốn học corel tháng 7 này để làm thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo, thiết kế ấn phẩm. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé, nơi chuyên đào tạo thiết kế 2D tốt nhất và uy tín nhất vào tháng 7. Lớp học corel tháng 7 diễn ra theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu của học viên.

Học corel uy tín và chuyên nghiệp

- Trung tâm FFD trên 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo về  tin học văn phòng, thiết kế. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những kiến thức đạt chất lượng tốt nhất trong hóa học.

- Với đội ngũ giảng viên uy tín luôn đặt chất lượng lên hàng đầu sẵn sàng hi sinh cố gắng và đóng góp nhiều tâm huyết để có thể giúp cho học viên có kiến thức một cách sâu sắc nhất.

- Những giáo trình hiệu quả, chất lượng ngày hôm nay là quá trình cố gắng và sự đóng góp từ hàng chục năm bởi các giảng viên, nhân viên của trung tâm FFD.

- Trung tâm luôn cập nhật những thông tin hiện đại cũng như kiến thức bổ ích phù hợp để giúp ích cho học viên ở khắp mọi miền tổ quốc có nhu cầu học và sẵn sàng học.

- Học đi đôi với hành là tiêu chí nhất thiết phải có của tất cả các học viên khi đến với khóa học.

- Giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến sẽ luôn mang đến những kiến thức thực tế, đánh thẳng trọng tâm vấn đề.Hình thức đào tạo tại trung tâm FFD

Trung tâm FFD triển khai dạy corel Draw theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu của học viên, giúp học viên sau khóa học sẽ làm được việc, hỗ trợ kiến thức học viên cả sau khóa học. Bạn có thể tham gia khoá học vào các ca trong ngày. Trung tâm có ca sáng, ca chiều và ca tối. Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi

Đăng kí khóa học corel tháng 7 tại trung tâm FFD

Tham gia tại khóa học, bạn có thể học 1 kèm 1 cùng với giảng viên của mình. Họ sẽ chia sẻ kiến thức một cách tận tâm nhất. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay khi bạn thắc mắc mắc. Đồng thời các kinh nghiệm tích lũy của họ cũng sẽ dễ dàng chia sẻ đến cho bạn và bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động, linh hoạt, áp dụng sát với thực tế.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITEhttps://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học corel tại Hải Phòng,  Khóa học corel tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét