Khóa học autocad tại Hưng Yên

Chào mừng bạn đến với khóa học autocad tại Hưng Yên. Một khóa học autocad được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp đi từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học autocad ngắn hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng, giúp bạn làm được việc luôn. Khóa học autocad cấp tốc tại Hưng Yên chỉ trong khoảng 10 – 15 buổi là bạn đã thiết kế được bản vẽ rồi. Hãy đến với khóa học autocad do trung tâm FFD tuyển sinh và khai giảng liên tục tại Hưng Yên.

Học autocad tại Hưng yên

Tham gia khóa học autocad tại Hưng Yên, bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên lâu năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế bản vẽ và đã từng thi công qua nhiều công trình lớn nhỏ. Đội ngũ giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cơ khí, nội thất, ngoại thất. Khóa học autocad cấp tốc tại Hưng Yên mang đến cho bạn nhiều kiến thức thực sự là bổ ích không chỉ làm chủ autocad mà cả ứng dụng autocad trong lĩnh vực thiết kế.

Học vẽ autocad tại Hưng Yên

Khóa học autocad cấp tốc tại Hưng Yên

Nếu bạn khao khát trở thành nhà thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp thì đến ngay với khóa học autocad cơ bản dảnh cho người mới bắt đầu và khóa học autocad nâng cao dành cho dân thiết kế muôn nâng cao tay nghề. Khóa học autocad tại Hưng yên liên tục tuyển sinh các bạn tại Thành phố Hưng YênThị xã Mỹ Hào cùng các huyện Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ

Các chương trình đào tạo tại đây được đúc kết và xây dựng từ thực tế công việc, với tiêu chí thực tiễn và chuyên sâu, mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, vững tin trong công việc. Trung tâm có đội ngũ giảng viên là những Designer, kiến trúc sư, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế, có thể đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm autocad 2D cho học viên để thực hiện, tổ chức và quản lý các bản vẽ một cách chính xác, nhanh chóng, có thể xử lý các tình huống trong khi vẽ.

Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Hưng Yên

-  Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề. Muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

- Bạn là người đang đi làm mong muốn có thêm các kiến thức về autocad…

- Tất cả những ai yêu thích muốn học hỏi và dự định gắn bó với nghề thiết kế nội thất, cơ khí, viễn thông, chuyên máy móc….

Trung tâm dạy autocad tại Hưng Yên

Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ autocad từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế kỹ thuật tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hưng Yên. Khóa học autocad liên tục được tuyển sinh và không phải chời lớp, các bạn sẽ được học trực tiếp với giảng viên, hình thức 1 kèm 1.

Học phí:

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ có 1600. 000VNĐ/ khóa

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa FFD nhé!