Khóa học autocad tại Bắc Giang

Khóa học autocad tại Bắc Giang. Bạn đang ở tại Bắc Giang? Bạn đang muốn học autocad? Bạn đang tìm khóa học autocad tại Bắc Giang phải không? Bạn đang lo lắng tìm sao cho được khóa học autocad mà được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Khóa học dạy sao cho dễ hiểu và làm được luôn. Vậy bạn đã tìm đúng trung tâm rồi đó. FFD tự hào là đơn vị uy tín trong việc dạy học autocad. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và sự cam kết chất lượng dạy thì bạn không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng. Sau khóa học, bạn có thắc mắc gì, hay cần hỗ trợ gì, trung tâm vẫn giúp đỡ và giải đáp cho bạn.

Học autocad tại Bắc Giang

Khóa học autocad tại Bắc Giang sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, từ khi bạn chưa biết gì đến khi bạn thành thạo tạo ra những bản vẽ thiết kế bằng phần mềm autocad về các lĩnh vực như cơ khí, kiến trúc, xây dựng, điện, nội thất, ngoại thất. Đến với khóa học autocad tại Bắc Giang do trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức thì bạn hoàn toàn tự tin sau khóa học. Khóa học autocad tại Bắc Giang liên tục tuyển sinh các bạn tại Thành phố Bắc Giang  và các huyện lân cận như Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

Học vẽ autocad tại Bắc Giang

Khóa học autocad cấp tốc tại Bắc Giang

Dạy autocad tại Bắc Giang, trung tâm FFD luôn lấy chất lượng làm hàng đầu, cam kết về uy tín đào tạo, hỗ trợ kiến thức sau khóa học. Cùng với phương pháp đào tạo bám sát thực tế cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ phần mềm autocad. Trung tâm luôn có đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Không những học về các lệnh trong autocad, bạn sẽ còn biết cách quản lý bản vẽ sao cho tốt nhất, hình dung ra vật thể và bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu và kết thúc làm hồ sơ dự án ra sao. Đây là khóa học autocad tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Bắc Giang.

Phương pháp giảng dạy autocad tại Bắc Giang

- Dạy theo hình thức 1 kèm 1 tức là bạn sẽ được học riêng với 1 giảng viên

- Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên. Trong quá trình bạn học hay thực hành thì sai đâu giảng viên sẽ chỉ ra giúp bạn và uốn nắn cho bạn từng thao tác trên máy tính.

- Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để học, sao cho thuận tiện nhất với bạn

- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc

Trung tâm dạy autocad tại Bắc Giang

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… Trung tâm đào tạo thiết kế FFD đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cảu các bạn học viên trong lĩnh vực thiết kế. Tham gia Khóa học autocad tốt nhất tại Bắc Giang, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ có 1600.000VNĐ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Bắc Giang nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét