Vẽ trụ cổng trong autocad | Khóa học autocad tại Vĩnh Phúc

Bạn đang ở tại Vĩnh Phúc. Bạn muốn tham gia khóa học autocad tại Vĩnh Phúc. Bạn muốn tìm hiểu về autocad để thiết kế bản vẽ. Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé và cùng xem video hướng dẫn sử dụng phần mềm autocad để vẽ trụ cổng nhé. Mong rằng sau video này bạn sẽ hiểu được phần nào về chức năng và ứng dụng của phần mềm autocad.

Bấm vào dưới để xem >>>Nếu bạn đang muốn tham gia khóa học autocad tại Vĩnh Phúc ngay từ hôm nay thì liên hệ với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé.

Trung tâm luôn dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Học như học kèm, dạy theo yêu cầu của học viên, theo trình độ tiếp thu của học viên. Học đến khi nào bạn học xong mới thôi.


Trung tâm dạy autocad tại Vĩnh Phúc

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… Trung tâm đào tạo thiết kế FFD đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cảu các bạn học viên trong lĩnh vực thiết kế. Tham gia Khóa học autocad tốt nhất tại Vĩnh Phúc, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ có 1600.000VNĐ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://thietkeffd.com

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo FFD nhé!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét