Khóa học Premiere tại Thái Bình

Chào mừng bạn đến với khóa học làm phim, dựng phim bằng phần mềm Premiere tại Thái Bình. Một khóa học Premiere tại Thái Bình giúp bạn hoàn toàn làm video theo ý tưởng của mình. Làm video để quảng bá lên facebook, để tạo kênh kiếm tiền trên youtube, tạo album ảnh cưới,…Nếu bạn ấp ủ làm phim, chỉnh sửa video, cắt ghép video, âm thanh, tự tay làm phim cho mình. Bạn muốn tham gia khóa học Premiere tại Thái Bình. Một khóa học dựng phim bằng phần mềm Premiere tốt nhất sẽ giúp bạn làm được việc sau khóa học. Chỉ có tại trung tâm đào tạo thiết kế FFD. Đây là nôi đào tạo chỉnh sửa và lắp ghép phim, đồng thời tạo ra những hiệu ứng, những thước phim đẹp nhất. Khóa học luôn cam kết chất lượng và học theo hình thức dạy kèm, cầm tay chỉ việc.

học làm phim tại Thái Bình

Học premiere tại Thái Bình

Nếu bạn đang ở thành phố Thái Bình hay ở các huyện lân cận như Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư. Bạn là người đam mê về phim ảnh, đam mê tạo kênh youtube thì trung tâm FFD chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, đội ngũ giảng viên luôn biết cách giúp bạn lĩnh hội được kiến thức tốt nhất và tạo ra những thước phim đẹp nhất.

Phương pháp giảng dạy khóa học Premiere

- Học theo hình thức 1 kèm 1. Tức là 1 thầy và 1 trò

- Học theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Học viên cần gì thì dạy đó

- Đăng ký là học luôn, học theo hình thức 1 kèm 1, không cần chờ lớp.

- Hướng dẫn và gợi ý cách làm cho học viên. Tăng khả năng tư duy sáng tạo, viết kịch bản của học viên

-  Không phân biệt tuổi tác . Giáo trình và phương pháp học phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và trình độ tiếp thu

- Hỗ trợ kiến thức kịp thời trong và sau khóa học giúp học viên làm được việc

Trung tâm dạy dựng phim tại Thái Bình

Bạn đang ký là học luôn, không cần chờ lớp. Học theo hình thức 1 kèm 1, tương tác trực tiếp. Học đến đâu thực hành đến đó. Đảm bảo bạn sau khóa học sẽ làm được việc.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa học dựng phim cơ bản: 1500.000VNĐ/ khóa

Khóa học dựng phim nâng cao: 1500.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét