Học thiết kế đồ hoạ uy tín tại Hải Phòng

Chào mừng bạn đến với khóa học thiết kế đồ họa uy tín tại Hải Phòng: Bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng?. Hay một lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Phòng?. Bạn đã có dự kiến hay xác định học thiết kế đồ họa ở đâu chưa?. Bạn có muốn trở thành một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ?. Hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa của mình. FFD đã trở thành địa chỉ tin cậy nhất về đào tạo thiết kế đồ họa dành cho các bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa. Hoặc các bạn có dự định theo nghề thiết kế đồ họa.


★ Khoá học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng:

Tại Việt Nam, sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo khiến Thiết kế Đồ họa trở thành một trong những ngành có sức hút đặc biệt với giới trẻ nhất là những bạn trẻ đam mê sáng tạo và yêu thích sự năng động. Đây là ngành học của nghệ thuật ứng dụng, người học phải kết hợp sự sáng tạo với những công cụ đồ họa để tạo ra những thông điệp bằng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt và có ý nghĩa. 

Trung tâm đồ họa liên tục tuyển sinh các lớp dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hướng dẫn nhiệt tình, ... đảm bảo sau khóa học các bạn học viên có thể làm các công việc như:

             -    Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, namecard, brochure, cataloge, poster, bao bì...

              -    Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện.

              -    Thiết kế chỉnh sửa ảnh tại studio nghệ thuật.

              -    Xưởng vẽ truyện tranh.

              -    Các tòa soạn, nhà xuất bản: thiết kế dàn trang sách, báo giấy, báo online.

              -    Các công ty thuộc ngành in ấn.

              -    Làm trong bộ phận marketing – thiết kế của các công ty thuộc các lĩnh vực khác.

             -     Ngoài ra với đặc thù của nghề, nếu chịu khó cày các bạn có thể có các cơ hội nhận thêm các công việc thiết kế ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

★ Ai nên tham gia khoá học thiết kế đồ họa

         🌞   Các bạn trẻ chưa có việc làm, muốn được đào tạo bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nghề có khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

          🌞   Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử,… cần bổ sung kiến thức thực tế, hoàn thiện soft skill, tiếp cận các quy trình thiết kế - làm việc tối ưu…

          🌞   Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp

          🌞   Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp, thay đổi việc làm hiện tại.

★ Trung tâm thiết kế đồ hoạ FFD:

         💐   Kinh nghiệm đào tạo: FFD có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo… cung cấp hàng ngàn lượt designer có kỹ năng và tay nghề cao cho nhu cầu nhân lực của xã hội.

         💐    Chương trình học được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn công việc, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà mình phải thực hiện sau khi ra trường.

        💐   Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng.

        💐    Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế. chương trình cũng luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình TỰ ĐÀO TẠO nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

         💐    Đội ngũ giảng viên là những designer trong lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế.

         💐    Hỗ trợ giới thiệu việc làm: Với uy tín đào tạo học viên đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong ngành này, Trung tâm FFD đã trở thành nơi tin cậy để các doanh nghiệp gửi gắm thông tin tuyển dụng Thiết kế đồ họa và các thông tin tuyển dụng này luôn được cập nhật cho học viên trên website, fanpage và bảng tin của Trung tâm .

★ Nội dung chương trình khoá học:

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng của FFD. Bạn sẽ được làm quen, và học từ cơ bản cho đến nâng cao với 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay:

Nếu bạn không cần thiết học cả khóa bao gồm 4 phần mềm: Bạn có thể lựa học từng phần mềm riêng biệt. Miễn là học để phục vụ cho công việc của bạn chúng tôi đều đào tạo từ cơ bản đến nâng cao theo nhu cầu công việc của bạn.

 1.Khóa học photoshop tại Hải Phòng

          ✓    Biết sử dụng các hiệu ứng để ghép ảnh, cắt ảnh, chỉnh sửa ảnh, blend màu …để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

           ✓    Học kỹ các công cụ hay sử dụng nhất và làm các bài tập có tính ứng dụng cao.

           ✓    Học các kĩ năng sử dụng các tính năng mới mà Photoshop cập nhật

Học xong khóa học bạn sẽ làm được :

         🌷   Thành thạo cách sử dụng phần mềm photoshop: cắt, ghép, phục chế ảnh.

         🌷    Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp, có ứng dụng cao: banner, poster.

         🌷    Thiết kế file in, chỉnh sửa màu sắc, kích thước sao cho phù hợp.

         🌷    Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

         🌷    Tư duy trong thiết kế.

2. Khóa học illustrator tại Hải Phòng

Khóa học illustrator là khóa học không mới đối với những bạn theo thiết kế đồ họa. Những điểm nổi bật của Illustrator là xuất file in rất đẹp với hệ màu đặc biệt, vô vàn màu sắc,tích hợp nhiều hiệu ứng, tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe.

Học xong khóa học bạn sẽ làm được :

        🌻    Thành thạo cách sử dụng  phần mềm adobe illustrator.

     🌻    Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp, có ứng dụng cao: thiết kế Logo, thiết kế Name Card, Brochure, Flyer, Leaflet, bao bì nhãn mác, thiết kế Banner, giao diện Web, Icon, Background, thiết kế thời trang

        🌻    Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng

        🌻    Tư duy trong thiết kế

        🌻    Cách xử lý file in có đuôi AI, EPS.

3. Khóa học CorelDraw tại Hải Phòng

CorelDraw luôn là lựa chọn ưu tiên của những designer chuyên nghiệp tại Việt Nam; Hiện nay các xưởng in ấn đều tương thích với file in đuôi CDR. Do vậy CorelDraw luôn là lựa chọn an toàn cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hơn nữa, một số phần mềm cắt chữ vi tính, có thể đặt lệnh cắt trực tiếp từ Coreldraw hoặc xuất sang định dạng khác cũng được, khả năng nhân bản đối tượng rất nhanh, chỉnh nét vẽ, đường cong của Corel dễ sử dụng hơn Illustrator. Công cụ, phím tắt sử dụng khá dễ dàng, thuận tiện.

Học xong khóa học bạn sẽ làm được :

        🌼   Thành thạo cách sử dụng phần mềm CorelDraw

        🌼   Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao.

        🌼   Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách.

        🌼   Học viên phần mềm CorelDraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu

       🌼   Tại lớp học CorelDraw này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm (chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

        🌼   Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

        🌼   Tư duy trong thiết kế.

        🌼   Cách xử lý File in.

Phương pháp đào tạo khoá học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng:

        🍰   Đào tạo thực hành: Mỗi học viên vừa học vừa thực hành trực tiếp trên máy tính, giảng viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho từng học viên.

        🍰   Chủ động thời gian: Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học dựa trên thời gian biểu của mình. Giảng viên sẽ đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết cũng như thực hành kịp tiến độ của khoá học

       🍰   Phương pháp giảng dạy: Tạo môi trường học tập thân thiện, sôi nỉ, khơi gợi tư duy, cảm hứng và sáng tạo từ các học viên.

        🍰   Hình thức học kèm: Số lượng học viên giới hạn, đảm bảo tương tác tốt trong quá trình dạy và học.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế đồ họa cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét