Hướng dẫn dựng mặt bằng nội thất bằng autocad

Video hướng dẫn dựng mặt bằng nội thất bằng autocad. Nếu bạn đang học autocad, bạn đang học thiết kế nội thất thì bạn hãy cùng FFD xem video này nhé. Nó sẽ giúp bạn 1 phần nào đó kiến thức trong autocad và biết cách dựng mặt bằng nhà, mặt bằng nội thất. 

Nào hãy cùng xem nhé!


Học autocad cấp tốc ngắn hạnNếu bạn đang mong muốn tham gia khóa học autocad, học autocad cấp tốc dành cho các bạn về xây dựng, về kiến trúc  nội thất thì hãy đến với trung tâm FFD nhé.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học autocad dành cho thiết kế bản vẽ bằng phần mềm autocad. Tại FFD luôn có khóa học autocad cấp tốc, khóa học autocad ngắn hạn, khóa học autocad theo yêu cầu.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

- Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

- Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

- Hỗ trợ kiến thức trọn đời

- Cung cấp tài liệu đầy đủ

- Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

Ca sáng: 8h30p - 11h

Ca chiều: 14h - 16h30p

Ca chiều tối: 17h - 19h

Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học thiết kế nội thất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học thiết kế autocad, Học vẽ autocad cấp tốc, học autocad ngắn hạn, học vẽ autocad chuyên nghiệp, học autocad cơ khí, học autocad xây dựng, học autocad kiến trúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét