Khóa học autocad tại Bắc Ninh

 

Một khóa học autocad tại Bắc Ninh, hoc autocad tai Bac Ninh giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ vẽ trong autocad. Khóa học autocad diễn ra từ cơ bản đến nâng cao, khóa học autocad cấp tốc và tốt nhất tại Bắc Ninh, dạy theo kiểu thực chiến. Học đến đâu làm được đến đó. Khóa học autocad được tổ chức và đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Bắc Ninh.

Nếu bạn đang mong muốn tham gia khóa học autocad tốt nhất tại Bắc Ninh, thì trung tâm FFD chính là địa chỉ mà bạn hãy đến để nghiên cứu và học tập. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo. Trung tâm FFD được biết đến như là một nơi đào tạo về thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Bắc Ninh. Trung tâm không chỉ dạy môn học autocad mà còn dạy các môn như photopshop, sketchup, corel, 3dsmax,… và liên tục tuyển sinh các bạn tại thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn và các huyện lân cận Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

Học autocad tại Bắc Ninh


Khóa học autocad tốt nhất tại Bắc Ninh

Dù cho bạn là người mới bắt đầu, chưa biết gì về thiết kế, máy tính chưa thành thạo thì đều có thể học autocad được. Khóa học autocad tại Bắc Ninh với phương pháp độc lạ, cách giảng dạy lôi cuốn người học, thực hành liên tục trong quá trình học. Đó là những điều giúp người học làm được việc ngay sau quá trình học.

Trung tâm luôn có những phương pháp giảng dạy tích cực, lấy người học làm trung tâm và theo 1 tiêu chuẩn nhất định.

- Dạy theo hình thức 1 kèm 1 tức là bạn sẽ được học riêng với 1 giảng viên

- Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên. Trong quá trình bạn học hay thực hành thì sai đâu giảng viên sẽ chỉ ra giúp bạn và uốn nắn cho bạn từng thao tác trên máy tính.

- Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để học, sao cho thuận tiện nhất với bạn

- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc

Lớp học autocad tại Bắc Ninh

Đến với lớp học autocad tại Bắc Ninh thì thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ có 1600.000VNĐ

Hãy tham gia lớp học autocad ngay từ hôm nay để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp và tạo cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Bắc Ninh nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét