Khóa học photoshop tại Nam Định, dạy photoshop tại Nam Định

Khóa học photoshop tại Nam Định chuyên dạy về kỹ năng xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh, cắt ghép ảnh, căn chỉnh ánh sáng, màu sắc, tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất. Khóa học photoshop tại Nam Định được tổ chức và giảng dạy một cách bài bản, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Khóa học photoshop tại Nam Định sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết gắn liền với thực hành. Trung tâm cam kết học xong bạn sẽ làm được việc.

Học chỉnh sửa ảnh tại Nam Định

Nếu bạn đang mong muốn tham gia vào thiết kế ảnh. Bạn tìm một khóa học photoshop tại Nam Định thì xin giới thiệu khóa học Photoshop uy tín nhất tại Nam Định do trung tâm đào tạo FFD cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, khóa học Photoshop chất lượng nhất tại Nam Định, khóa học Photoshop tốt nhất tại Nam Định mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ với sự đảm bảo chất lượng đầu ra tuyệt đối chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Khóa học photoshop đang chào đón các bạn tại Thành phố Nam Định và các huyện lân cận như Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên

Hình thức học photoshop tại Nam Định

- Giảng dạy theo phương thức 1:1, 1 giảng viên – một học viên, sẽ là một phương pháp tối ưu nhất đem đến hiệu quả giảng dạy và tiếp thu kiến thức nhanh chóng nhất.

- Được giảng viên cầm tay chỉ việc, không hiểu sẽ lập tức được giải đáp ngay, rút ngắn tới mức tối đa thời gian học của bạn để nhanh chóng hình thành kĩ năng phục vụ cho công việc của bạn.

- Giảng viên trực tiếp giảng dạy bằng máy tính cho học viên, chi tiết dễ hiểu từ từng cái đúp chuột cho đến khi bạn thành thục công cụ Photoshop.

Thời gian về khóa học photoshop

- Linh động, không cố định

- Nghỉ học không mất bài

- Thời gian học do học viên tự sắp xếp

Đối tượng tham gia khóa học photoshop

- Là người có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

- Các thiết kế muốn nắm vững lại kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.

- Các phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Photoshop làm việc.

- Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh đằng sau hậu trường.

Học phí khóa học photoshop

Khóa Photoshop cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa Photoshop nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ được giảm 10% học phí

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với FFD để giải đáp bất cứ khúc mắc nào về thông tin chi tiết của khóa học.

EMAIL: thietkefft@gmail com

‘’Cho đi là nhận lại’’,đó là phương châm giảng dạy của FFD, mong muốn đem đến kiến thức tốt nhất, cùng với kĩ năng công cụ vững vàng nhất. Ngay khi bạn cần hãy nhấc máy ngay và điện đến cho trung tâm FFD nhé!

Khóa học photoshop tại Hải Phòng