Lớp học photoshop tại Nam Định, dạy photoshop tại Nam Định

Lớp học Photoshop tại Nam Định chuyên dạy về lĩnh vực thiết kế ảnh, chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn đang cần học photoshop, bạn đang tìm lớp học photoshop tốt nhất tại Nam Định. Bạn muốn tham gia vào lớp học photoshop tại Nam Định. Một lớp học dạy photoshop uy tín nhất tại Nam Định để giúp bạn được việc ngay thì chỉ có trung tâm đào tạo thiết kế FFD sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với những bức hình đẹp lung linh, học đến đâu thì thực hành đến đó. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin chỉnh sửa ảnh sau quá trình học photoshop.

Học chỉnh sửa ảnh tại Nam Định

Tham gia giảng dạy tại lớp học photoshop ở Nam Định là đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý ảnh. Lớp học photoshop luôn chào đón các bạn tại Thành phố Nam Định và các huyện lân cận như Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên

Phương pháp giảng dạy của lớp học photoshop tại Nam Định

- Dạy theo phương pháp chuyên nghiệp 1 : 1.

- Một học viên sẽ được cầm tay chỉ việc bởi một giảng viên, sẽ có thể giải đáp mọi thắc mắc từ nhỏ nhất của bạn, tiết kiệm thời gian cho quá trình hiểu vấn đề và giúp bạn nắm chắc trong tay kĩ năng Photoshop nhanh nhất, hiệu quả nhất.

- Thực hành ngay trên máy tình, với sự kèm cặp tận tình,chỉ rõ lỗi sai và khắc phục ngay lập tức, giúp cho bạn nhớ sâu các bước đi hơn rất nhiều so với cách dạy truyền thống.

- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và theo kịp.

Thời gian học của lớp học Photoshop tại Nam Định.

- Giờ học đặc biệt linh động, không gò bó, rảnh lúc nào học lúc ấy, không cố định lịch học.

- Phù hợp với hầu hết các học viên theo học như nhân viên văn phòng muốn năng cao tay nghề, hay các em sinh viên có thời khóa biểu không cố định.

- Nghỉ học sẽ không bị mất bài. Khi học viên nghỉ vì có việc riêng thì hoàn toàn không lo mất bài.

- Tự lựa chọn thời gian để lên lớp.

Học phí khóa học photoshop

Khóa Photoshop cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa Photoshop nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ được giảm 10% học phí

Trung tâm dạy photoshop tại Nam Định

Hãy đến với trung tâm FFD ngay hôm nay để tham gia lớp học Photoshop tại Nam Định này nhé, để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về khóa học dạy Photoshop từ cơ bản đến nâng cao này, giúp bạn chỉnh sửa và thiết kế mọi thứ theo hướng hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất vào tất cả thời gian các ngày trong tuần.

Chúng tôi cam kết sẽ giảng dạy cho bạn đến hết chương trình và phải làm được việc mới thôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được trải nghiệm ngay lớp học Photoshop tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất Nam Định này nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

EMAIL: thietkefft@gmail com

‘’Cho đi là để nhận lại’’ đó là phương châm giảng dạy của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần hãy nhắc máy ngay và call với Trung tâm thiết kế FFD nhé! YOU ARE WELCOME!!!

>>> Xem thêm

Khóa học photoshop tạiHải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét