Khoá học autocad tại Hải Phòng | Tuyển sinh học autocad tháng 2 năm 2022

Bạn đang quan tâm tới khoá học autocad tháng 2 năm 2022. Bạn tìm nơi dạy autocad tại Hải Phòng. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD chuyên dạy autocad từ cơ bản đến nâng cao. FFD liên tục mở các lớp học autocad cấp tốc, autocad ngắn hạn tại Hải Phòng và autocad chuyên ngành cơ khí, kiến trúc nội thất, ngoại thất. Hãy nhanh tay tham gia khoá học autocad tháng 2 năm 2022 này nhé các bạn.

Học autocad tại Hải Phòng

Một khoá học với hình thức cầm tay chỉ việc sẽ luôn là phương pháp tốt nhất dành cho bạn. Với những ca sáng, ca chiều, ca tối tha hồ cho bạn lựa chọn và sắp xếp công việc của mình. Bạn không phải lo về thời gian để đi học. Nếu khi nào bạn bận thì bạn có thể nghỉ mà không lo mất bài.

Học autocad ngắn hạn

Bản vẽ autocad xây dựng

Khoá học autocad tháng 2 năm 2022 được đào tạo một cách bài bản và khoa học. Học đến đâu thực hành đến đó, hệ thống bài tập theo đúng chuyên ngành của bạn, không dạy chung chung và lan man như các trung tâm khác. Vì FFD mong muốn sau khi bạn học xong là có thể làm được việc luôn, tự tin xin việc, tự tin thiết kế bản vẽ theo ý tưởng của mình.

Là một trong những trung tâm dạy autocad uy tín nhất. FFD luôn tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế với các giáo trình được tích lũy kiến thức nhiều năm, được chắt lọc từ các giảng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, giảng viên trung tâm đã gắn bó với ngành nhiều năm nên trong quá trình học luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức ngoài bài học cho học viên. Sự nhiệt tình của những giảng viên tại FFD, đã giúp cho hàng nghìn người có được một công việc ổn định, công việc mong muốn với mức lương khá cao tại Hải Phòng.

Tuyển sinh học autocad tháng 2

Trung tâm FFD liên tục tuyển sinh các khoá học autocad 2D, khoá học autocad 3D dành cho các bạn tại Hải Phòng thuộc các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền và các Huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa autocad 2D cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 2D nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 3D: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa bạn sẽ được giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học autocad tại Hải Phòng, Học autocad cấp tốc tại Hải Phòng, học autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, học autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng, học autocad 3D tại Hải Phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét