Khoá học thiết kế nội thất tại Hải Phòng tháng 01 năm 2022

Bạn đang ở tại Hải Phòng? Bạn muốn tham gia khoá học thiết kế nội thất tháng 1 năm 2022 này. Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo FFD nhé. FFD là nơi chuyên đào tạo về thiết kế nội thất, triển khai bản vẽ từ 2D đến 3D, bóc tách khối lượng, dạy ABF dành cho nội thất, thống kê, báo giá nội thất. Đến với khoá học thiết kế nội thất FFD, bạn sẽ được học từ A – Z về quá trình thiết kế và sản xuất đồ nội thất như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, cắt CNC.

Học thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Học plugins ABF để triển khai bản vẽ nội thất

Tại khoá học thiết kế nội thất này luôn diễn ra theo hình thức 1 kèm 1. Cầm tay chỉ việc, chỉ cho bạn biết bản lề, chốt, cam, chỉ dán cạnh, cách dựng hình như thế nào phù hợp với sản xuất, bóc tách khối lượng tấm ván. Quá trình thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp với sản xuất, với chạy máy CNC, dựng phối cảnh không gian cho khách hàng.

Học thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh khoá học thiết kế nội thất tại Hải Phòng dành cho các bạn tại quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền và các Huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, FFD sẽ mang đến cho bạn nhưng điều bổ ích nhất, chắt lọc nhất, giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đảm bảo khi bạn học xong là làm được việc luôn.

Học vẽ nội thất tủ bếp

Học vẽ tủ bếp tại Hải Phòng

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khoá học thiết kế nội thất tốt nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng. Chỉ có FFD sẽ giúp bạn làm được việc sau khoá học. Và chỉ có FFD mới hỗ trợ bạn cả sau quá trình học nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vướng mắc gì trong quá trình thiết kế nội thất.

Tuyển sinh lớp học thiết kế nội thất tháng 1

Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh và khai giảng lớp học thiết kế nội thất tháng 1 năm 2022. Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm.

Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế nội thất dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Lớp học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Dạy học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, đào tạo thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Học thiết kế nội thất dự toán và bóc tách nội thất tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế nội thất dự toán và bóc tách nội thất tại Hải Phòng, Lớp học thiết kế nội thất dự toán và bóc tách nội thất tại Hải Phòng, Dạy học thiết kế nội thất dự toán và bóc tách nội thất tại Hải Phòng, đào tạo thiết kế nội thất dự toán và bóc tách nội thất tại Hải Phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét