Khoá học dựng phim Premiere tại Hải Phòng

Bạn đang có những thước phim cần chỉnh sửa, cần cắt ghép, cần thêm ánh sáng, cần giảm hay tăng độ màu lên để những video có chất lượng hơn. Vậy bạn hãy đến với khoá học dựng phim Premiere tại Hải Phòng do trung tâm FFD đào tạo nhé. Bạn muốn đăng ký Khoá học dựng phim Premiere chất lượng tại Hải Phòng thì đừng bỏ qua khoá học tuyệt vời này nhé

Học dựng phim tại Hải Phòng


Trước hết mình cùng tìm hiểu xem người dựng phim cần làm những công việc gì?

- Đọc và hiểu kịch bản quay. Đương nhiên rồi, người dựng phim mà không hiểu kịch bản, nội dung thì sao cắt ghép những thước video rời rạc lại với nhau được phải không nào. Do đó điều đầu tiên là phải hiểu kịch bản đã.

- Nếu có mặt tại các buổi ghi hình thì càng tốt. ít ra bạn có cái nhìn khái quát về bộ phim, phối cảnh của bộ phim, đôi khi bạn lại có ý tượng thêm nếm vào bố cục hay phối cảnh của phim. Điều đó được đánh giá khá cao cho ý tưởng của bạn.

- Bạn cần phải sắp xếp khoa học các dữ liệu và lưu trữ, quản lý mọi dữ liệu sau khi đã quay xong. Nếu mất thì bạn biết hậu quả rồi mà,hjhj

- Bạn cần phải rà soát lại từng đoạn quay, kiểm tra thật kỹ càng trước khi bắt tay vào dựng phim.

- Lựa chọn những cảnh quay đẹp mắt. Đương nhiên là trong 1 cảnh có rất nhiều góc quay và bạn phải cố gắp chọn 1 cảnh quay đẹp và ghép các cảnh đó lại với nhau để tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh.

- Bản phải lắp ghép âm thanh sau khi đã dựng hình xong. Điều này bạn cần phải bàn với biên tập hiệu ứng âm thanh, chèn nhạc, lời đối thoại, tiếng động.

- Sau khi dựng xong, phải trình với đạo diễn xem và sửa lại theo yêu cầu của nhà sản xuất, đạo diễn nếu họ yêu cầu

Nghề dựng phim khá là vất vả phải không bạn? Đương nhiên là nghề nào cũng vậy. Nhưng nếu bạn có niềm đam mê đủ lớn thì mấy việc đó có khó gì. Thực ra cũng khá là đơn giản mà, bạn làm nhiều sẽ quen thôi.

Học dựng phim tại Hải Phòng

Vậy Sau khi tốt nghiệp khóa học dựng phim Adobe Premiere, bạn có cơ hội làm việc tại rất nhiều các công ty, lĩnh vực khác nhau. Nhất là trong cơ hội quảng bá thương hiệu như hiện nay thì 1 người biết tạo dựng phim luôn được săn đón, chào mời. Dưới đây là những ngành nghề mà bạn làm được sau khoá học dựng phim tại Hải Phòng.

- Studio

- Công ty truyền thông

- Đài truyền hình

- Công ty sản xuất video

Adobe Premiere là phần mềm được rất nhiều nhà làm phim trên thế giới lựa chọn. Tính năng chính của Adobe Premiere là dựng phim, biên tập, hiệu chỉnh video, màu sắc và âm thanh. Phần mềm này cho phép người dùng chia sẻ các video trên các phương tiện truyền thông. Học dựng phim vô cùng dễ dàng khi bạn có người hướng dẫn từng thao tác, từng cách làm, từng động tác.

Khoá học dựng phim tại Hải Phòng của trung tâm FFD sẽ giúp bạn trở thành những nhà dựng phim chuyên nghiệp nhất. Tại trung tâm FFD luôn diễn ra theo hình thức dạy kèm, vì thế bạn hoàn toàn chủ động trong công việc và thời gian. Rảnh thì bạn đến học, bận thì bạn nghỉ mà không lo mất bài.

Tuyển sinh học dựng phim tại Hải Phòng

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm FFD luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên trong việc học và tìm cơ hội việc làm theo đam mê của mình. Một trong nghề cần thiết hiện nay chính là dựng phim, chỉnh sửa phim. Học viên của FFD được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, được tiếp cận với những bài giảng thực tế từ các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học viên FFD được trang bị thêm kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tạo CV, phỏng vấn,… Sau khi tốt nghiệp FFD, học viên có thể làm việc ở các vị trí liên quan, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh,…

Trung tâm FFD liên tục tuyển sinh các khoá học dựng phim, kỹ xảo phim dành cho các bạn tại Hải Phòng thuộc các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền và các Huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí:

Khóa học dựng phim cơ bản: 1500.000VNĐ/ khóa

Khóa học dựng phim nâng cao: 1500.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học dựng phim tại Hải Phòng, Học Premiere tại Hải Phòng, học cắt ghép phim tại Hải Phòng, học chỉnh sửa phim tại Hải Phòng, học làm phim tại Hải Phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét