Học autocad tại Hải Phòng | Video tuyển sinh học autocad tháng 2 năm 2022

Nếu bạn đang muốn học autocad tại Hải Phòng vào tháng 2 năm 2022 thì bạn hãy xem video tuyển sinh khoá học autocad tại Hải Phòng vào tháng 2 này nhé. Hiện tại trung tâm FFD đang tuyển sinh và khai giảng khoá học autocad ngắn hạn, khoá học autocad cấp tốc, khoá học autocad cơ bản, khoá học autocad nâng cao, khoá học autocad 2D, khoá học autocad 3D tại Hải Phòng cho các chuyên ngành như cơ khí, xây dựng, kiến trúc nội thất, kiến trúc ngoại thất. Hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé.

>>> Xem đầy đủ tại đây

Trung tâm FFD là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực giảng dạy thiết kế. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy, kinh nghiệm sư phạm tốt, cùng những năm tháng trải qua nhiều dự án, giảng viên FFD sẽ giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức, biết cách vận dụng autocad vào bản thiết kế của mình. 

Học autocad tại Hải Phòng


Nhanh tay đăng kí khoá học autocad tháng 2 năm 2022 nào

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Học phí

Khóa autocad 2D cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 2D nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 3D: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa bạn sẽ được giảm 10% học phí

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học autocad tại Hải Phòng, Học autocad cấp tốc tại Hải Phòng, học autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, học autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng, học autocad 3D tại Hải Phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét