Khóa học sketchup tại Hải Phòng tháng 1 năm 2023

Chào mừng bạn đến với khóa học sketchup tháng 1 năm 2023 tại Hải Phòng. Đây là khóa học dành cho những bạn có niềm đam mê với thiết kế 3D, thiết kế phối cảnh nội thất, ngoại thất. Bạn hãy đến với trung tâm FFD, đến với khóa học sketchup tốt nhất theo phương pháp dạy kèm, dạy theo yêu cầu giúp bạn nhanh chóng làm chủ phần mềm sketchup, vray, Enscape tạo phối cảnh không gian chân thực và sinh động.Tuyển sinh khóa học sketchup tại thành phố Hải Phòng trên các quận Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An và huyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Cát Bà, Cát Hải, Bạch Long Vĩ

Học sketchup


Học sketchup tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn đến với khóa học sketchup tháng 1 năm 2023 này. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét