Lớp học autocad tại Ninh Thuận

Nói đến Autocad là nói đến một môn học không thể thiếu đối với sinh viên ngành công nghệ thông tin, khối ngành kỹ thuật tại các trường đại học, cao đẳng. Autocad là một phần mềm để phác hoạ bản vẽ, thiết kế và tự động hoá thiết kế, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chú thích bản vẽ qua máy tính, thiết bị di động, web. Đây là một sản phẩm chủ lực của Autodesk. Trong gần 40 năm phát triển, Autocad đã có 31 phiên bản được cho ra mắt từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1982.

Autocad gồm có phần mềm CAD 2D và CAD 3D. Hiện nay Autocad là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Autodesk cũng bổ sung thêm nhiều tính năng và các chương trình mới để thu hút nhiều ngành nghề khác nhau. Với sự phát triển không ngừng của Autocad, các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên gia xây dựng sử dụng Autocad với mục đích:

-Với các đối tượng theo dạng khối, bề mặt và dạng lưới thì sẽ thiết kế và chú thích bản vẽ CAD 2D và mô hình CAD 3D.

-Tự động hóa các tác vụ như so sánh bản vẽ, đếm đối tượng, …

-Tạo không gian làm việc tùy chỉnh để tối đa hóa năng suất với các ứng dụng bổ trợ và API.

Là một phần mềm thiết kế đồ hoạ nên Autocad có những tính năng chính:

-CAD 2D có tài liệu phong phú

-Thiết kế 3D sáng tạo

-Tính cá nhân hoá

-Hợp tác kết nối.

Như chúng ta đã biết, Autocad được sử dụng chủ yếu ở hai lĩnh vực là kiến trúc và xây dựng, kỹ thuật cơ khí.

Trong đó, với ngành kiến trúc và xây dựng thì Autocad giúp các kỹ sư xây dựng trực quan hoá, mô phỏng và xây dựng hiệu quả hơn.

Với ngành kỹ thuật cơ khí thì Autocad giúp thực thi hiệu quả và giảm thiểu tối đa lỗi kỹ thuật trên các bản vẽ. Ngoài ra Autocad cũng cung cấp các công cụ soạn thảo độc đáo giúp các nhà thiết kế truyền tải các ý tưởng của mình vào thực tế với độ chính xác cao.

Autocad có nhiều phiên bản, đặc biệt phiên bản Autocad 2022 với nhiều tính năng nổi bật với giao diện Ribbon giúp người dùng trải nghiệm phong phú hơn. Với người dùng Autocad lâu năm thì giao diện cơ bản Classic luôn là lựa chọn hàng đầu. Với các lệnh Cad từ cơ bản cho đến phức tạp đều trở nên quen thuộc. Vì vậy họ cần một màn hình rộng hơn để trải nghiệm các thao tác.

Để trở thành một kỹ sư hay một kiến trúc sư thực thụ, thì bạn cần phải có một nền tảng kiến thức về Autocad với Lý thuyết và Thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

Chỉ cần bạn là:

-Sinh viên các ngành: kỹ thuật, xây dựng, công trình, … phải học Autocad.

-Người đi làm chưa sử dụng Autocad thành thạo cho công việc.

-Là kiến trúc sư, kỹ sư muốn học nâng cao, mở rộng kiến thức sang các lĩnh vực khác.

Bạn đang băn khoăn sẽ học như nào? Trung tâm FFD tại Ninh Thuận sẽ liên tục tuyển sinh các lớp học từ cơ bản đến nâng cao với thời gian học đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn khoá học với khung thời gian phù hợp cho mình:

-Học trực tiếp tại trung tâm.

-Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

-Sở hữu khoá học mãi mãi, có thể hỏi lại khi bạn chưa hiểu hoặc quên.

Với lộ trình khoá học từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn mới bắt đầu làm quen với Autocad, hoặc lựa chọn khoá học theo yêu cầu cho những bạn muốn nâng cao kiến thức. Đội ngũ giáo viên của trung tâm với những kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu sẽ luôn nhiệt tình giảng dạy và hỗ trợ giải đáp các bạn 24/7.

Hãy nhanh tay liên hệ với Trung tâm FFD tại Ninh Thuận, bạn sẽ được sở hữu khóa học Autocad với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Đăng ký khóa học Autocad tại Ninh Thuận

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học Autocad chất lượng từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Ninh Thuận.

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITEhttps://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm FFD. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Lớp học Autocad tại Ninh Thuận, Khóa học Autocad tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Học Autocad chất lượng tại huyện Bác Ái, Học Autocad cấp tốc tại huyện Ninh Hải, Khóa học Autocad cơ bản tại huyện Ninh Phước và các huyện Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam