Lớp học autocad tại Phú Thọ

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế, một kỹ sư hay một một kiến trúc sư chuyên nghiệp thì việc sở hữu nền tảng kiến thức AutoCAD thành thạo, chuyên sâu là điều kiện đầu tiên, quyết định tới thành công của bạn.

Vì sao autocad lại có sức ảnh hưởng lớn trong ngành thiết kế?

Vì sao AutoCAD lại có sự ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí và đồ hoạ? Đối với lĩnh vực thiết kế, xây dựng và nội thất, AutoCAD là phần mềm phù hợp nhất của nhiều kiến trúc sư, đó chính là cách mà AutoCAD có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng. Công cụ tự động hoá giúp cho việc sử dụng phần mềm AutoCAD trở nên dễ dàng hơn.

Trong lĩnh vực cơ khí, AutoCAD hỗ trợ tối đa các thao tác và có chức năng chuyên biệt về cơ khí. Nhờ có phần mềm này, các nhà sản xuất có thể định hình lên khuôn mẫu ban đầu của sản phẩm và có thể dự đoán chất lượng trước khi sản xuất. Đồng thời các sai sót về số liệu cũng rất ít khi xảy ra do các quá trình này được các thuật toán trong phần mềm AutoCAD thực hiện một cách tự động hoá.

Ngoài ra, AutoCAD được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất ô tô, thiết kế nội thất nhà ở, kỹ thuật dân dụng và đặc biệt CAD được ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, công cụ này sẽ hỗ trợ các kỹ sư đưa ra các bản vẽ trực quan giúp mọi người có thể hình dung về cấu tạo và hình dạng thực tế của sản phẩm cần thiết kế.

Nhờ có sự hỗ trợ của các công cụ thiết kế, công việc của các kỹ sư thiết kế được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. AutoCad trở thành một bộ phận thiết yếu  của các kỹ sư - đó là một không gian tuyệt vời với AutoCAD.

AutoCAD là một phần mềm tạo bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D. Autodesk là đơn vị sáng lập AutoCad. Phiên bản đầu tiên được phát hành năm 1982. Cho đến nay CAD là một trong những chương trình vẽ kỹ thuật đầu tiên được cài đặt trên máy tính cá nhân. Với hơn 30 năm phát triển, hiện nay CAD là phần mềm được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Để sử dụng AutoCAD hiệu quả cho công việc của mình, thì cần phải lựa chọn một phiên bản phù hợp:

-AutoCAD: là phiên bản hỗ trợ vẽ 2D và 3D.

-AutoCAD LT: là phiên bản rút gọn của AutoCAD.

-Autocad Civil 3D.

-Autocad Mechanical: Là phiên bản dành riêng cho chuyên ngành cơ khí.

-Autocad Electrical: Phiên bản dành riêng cho ngành điện.

-Autocad Architecture:  Bản dành riêng cho chuyên ngành kiến trúc và xây dựng.

Trung tâm FFD là trung tâm như thế nào?

Trung tâm thiết kế FFD là trung tâm chuyên dạy Tin học văn phòng và Đồ hoạ. Hiện nay trung tâm được mở rộng tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Trung tâm có đội ngũ chuyên sâu về kiến thức, nhiệt tình trong công việc. Khi tham gia khóa học AutoCAD tại trung tâm FFD Phú Thọ, bạn được cung cấp giáo trình học CAD gồm lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

Đối tượng có thể tham gia khóa học?

Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học AutoCAD với nhiều khung giờ phù hợp cho mọi đối tượng.

Bạn có thể là học sinh, sinh viên đam mê môn học AutoCAD, hoặc bạn là người đi làm nhưng chưa thành thạo về AutoCAD cần nâng cao kiến thức.

Tùy theo công việc, bạn có thể chọn hình thức học:

-Học trực tiếp tại trung tâm.

-Học online.

Với khẩu hiệu "Trau chuốt trong từng chi tiết", dù bạn lựa chọn hình thức học nào, trung tâm luôn cam kết nhiệt tình hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt sau khóa học, trung tâm còn hỗ trợ xin việc miễn phí cho học viên.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký khóa học AutoCAD cơ bản và chuyên sâu tại trung tâm FFD - Phú Thọ !

Đăng ký khóa học Autocad tại Phú Thọ

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học Autocad chất lượng từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Phú Thọ.

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITEhttps://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm FFD. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Lớp học Autocad tại Phú Thọ, Khóa học Autocad tại thành phố Việt Trì, Học Autocad chất lượng tại huyện Cẩm Khê, Học Autocad cấp tốc tại huyện Đoan Hùng, Khóa học Autocad cơ bản tại huyện Hạ Hòa và các huyện Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập