Khóa học autocad tại Hải Phòng tháng 1 năm 2023

Chào mừng bạn đến với khóa học autocad tháng 1 năm 2023 tại Hải Phòng nhé. Đây là khóa học dành cho những ai đam mê với thiết kế bản vẽ 2D thuộc các lĩnh vực cơ khí, điện, xây dựng, thiết kế nội thất, thiết kế quảng cáo. Nếu bạn đang tìm khóa học autocad tháng 1 năm 2023 thì đến với trung tâm FFD nhé. Khóa học luôn diễn ra theo hình thức cầm tay chỉ việc, dạy theo yêu cầu, dạy 1 kèm 1 giúp bạn vừa chủ động thời gian, vừa yên tâm về tốc độ dạy.Tuyển sinh khóa học autocad tại thành phố Hải Phòng trên các quận Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An và huyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Cát Bà, Cát Hải, Bạch Long Vĩ

Học vẽ autocad


Học autocad tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn đến với khóa học autocad tháng 1 năm 2023. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét