Học thiết kế nội thất tại Bắc Giang

Bạn đang muốn học thiết kế nội thất tại Bắc Giang. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, tìm trung tâm nào dạy uy tín, dạy đúng trọng tâm, dạy theo hình thức dạy kèm để giúp bạn làm được việc luôn ngay sau khi kết thúc khóa học. Bạn yên tâm, vì đã có FFD. Trung tâm FFD là đơn vị chuyên dạy thiết kế nội thất, dạy theo yêu cầu của bạn. Bạn muốn dựng phối cảnh thì có khóa học dựng phối cảnh nội thất, bạn muốn học để sản xuất nội thất thì có khóa học sản xuất nội thất, triển khai file CNC, thống kế và bóc tách khối lượng cho bạn. Bạn muốn học dựng hình thì có khóa học dựng hình từ cơ bản đến nâng cao. Nói chung tại FFD luôn dạy theo yêu cầu của bạn, dạy đúng vào công việc mà bạn muốn làm, không dạy tràn lan.

Học vẽ thiết kế nội thất

Dựng phối cảnh không gian nội thất

Trung tâm chuyên dạy học thiết kế nội thất

Trung Tâm FFD là trung tâm đào tạo thiết kế nội thất chuyên sau có môi trường làm việc thực tế, các khóa học khác biệt và khẳng định chất lượng:

*Phương pháp dạy học hiện đại, đào tạo kết hợp với thực hành.

*Giáo viên trung tâm là những Interior Designer cực chất có kinh nghiệm 7-15 năm

*Học ngắn hạn nhưng trung tâm FFD áp ứng đầy kiến thức và kĩ năng

*Cam kết khả năng và giới thiệu việc làm cho học viên học nghề thiết kế nội thất tại FFD

Khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD cam kết khả năng làm thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người thiết kế có kinh nghiệm 1-2 năm. Cam kết này dựa trên hiệu quả thực tế khả năng đầu ra của hơn 100 khóa học nội thất đã thất nghiệp.

Kiến thức đạt được sau khóa học

-Trang bị cho học viên các kiến thức về những nguyên tắc trong thiết kế kiến trúc – nội thất: kích thước nhân trắc học, nguyên tắc bố trí không gian, phương pháp phối màu, vật liệu, hệ thống kỹ thuật trong công trình kiến trúc nhà ở

-Sử dụng các phần mềm chuyên ngành minh họa ý tưởng thiết kế trong không gian nội thất như Sketchup, Photoshop, 3Ds Max…

-Học viên nắm được các phương pháp để thực hiện được một đồ án thiết kế nội thất nhà ở.

-Tổng hợp và ứng dụng các kiến thức các kỹ năng & kiến thức học được vào đồ án cuối khóa.

Ngày nay với việc xuất hiện nhiều phần mềm thiết kế tiện lợi cùng với các mẫu nội thất được bày bán trên thị trường thì công việc thiết kế nội thất đã đơn giản hơn rất nhiều. Để thể hiện ý tưởng thiết kế đẹp mắt và trực quan thì người thiết kế cần dựng mô hình không gian mẫu mà mình muốn tạo lập và trình bày với chủ đầu tư. Các bản vẽ phối cảnh 3D dựng bằng các phần mềm kiến trúc chuyên dụng như Sketchup, 3Ds Max, Photoshop, Autocad… giúp thể hiện phương án thiết kế các không gian nội thất này.

Lịch khai giảng và tuyển sinh

Trung tâm FFD luôn luôn sẵn sàng chào đón các học viên đăng ký khóa học thiết kế nội thất mọi lúc mọi nơi. Ngay cả tình hình dịch bệnh căng thẳng học viên có thể đăng ký lớp học online, gia sư 1 với 1. Ngay cả khi bạn vừa học vừa làm thì bên trung tâm FFD sẽ sắp xếp cho bạn thời gian học thích hợp để đảm bảo bạn có những trải nghiệm học tập tốt nhất tại trung tâm FFD. Luôn đi đầu về trách nghiệm cũng như cam kết chất lượng cho học viên, trung tâm FFD cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy sẽ cùng đồng hành với bạn đến những buổi học cuối cùng mở ra nhiều trương lai tương sáng cho nhiều học viên.

Đăng ký khóa học thiết kế nội thất tại Bắc Giang

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy thiết kế từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Bắc Giang.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Thành phố Bắc Giang Huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế